S class là những người mạnh nhất được giới thiệu trong bộ Solo Leveling Light Novel đình đám của Hàn Quốc. Top 7 trong danh sách này không phải là một bảng xếp hạng sức mạnh mà chỉ là liệt kê những thợ săn cấp S mà chúng ta đã được biết đến.

Sung Il-Hwan

Sung Il-Hwan, người bị mắc kẹt trong một cánh cổng xuất hiện ở Hàn Quốc 10 năm trước và là một Thợ săn hạng S.

Mười năm sau đó, Sung Il-Hwan thoát ra được nhờ vào một cánh cổng đột ngột mở ra ở Trụ sở của Cục săn bắn liên bang Mỹ.

Nói về sức mạnh của thợ săn cấp S, người ta nói rằng các trận chiến giữa S-Ranks sẽ phá hủy hoàn toàn vùng đất gần đó. Nhưng Sung Il-Hwan đã đánh bại Hwang Dong-Su chỉ trong phạm vi một tòa nhà.

Il-Hwan sẽ không xuất hiện trong một số chương cho đến Arc Wararchs. Thời điểm này sẽ tiết lộ rằng nhiệm vụ ban đầu của Il-Hwan 10 năm trước là giúp loài người chuẩn bị bằng cách giúp những thợ săn thức tỉnh kép.

Khi những Rulers phát hiện ra rằng con trai của Il-Hwan là tái sinh của Shadow Monarch. Il-Hwan được yêu cầu giết con trai mình nhưng anh ta từ chối và cuối cùng khi Jin-Woo nắm quyền kiểm soát Shadow Monarchs, Rulers đánh bạc với Jin-Woo nên Il-Hwan bảo vệ Jin-Woo trong bí mật.

Khi nhiệm vụ của Il-Hwan hoàn thành, ngoài việc không gặp gia đình trong 10 năm, một phần tác dụng phụ của Cup Phục sinh là cuộc sống của Il-Hwan kết thúc nên anh biến mất khỏi thế giới. Il-Hwan biến thành cát bụi trước Jin-Woo.

Cái chết của Il-Hwan trở thành chất xúc tác cho quyết định của Jin-Woo khi kết thúc trận chiến với Quân vương.  

Sung Jin-Woo

Jin-Woo là con cả trong gia đình. Sau khi cha của anh, Sung Il-Hwan, biến mất trong một cánh cổng không xác định, Jin-Woo nhận mọi trách nhiệm chăm sóc cho em gái của mình, Sung Jin-Ah và mẹ.

Jin-Woo ban đầu làm việc như một Thợ săn xếp hạng E thuộc Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc trong 4 năm. Sau sự kiện Double Dungeon, Jin-Woo trở thành Người chơi và Thợ săn S class (sau này còn bá đạo hơn cả S class, thậm chí vượt qua SS+).

Trước Reawakening, Jin-Woo là một chàng trai tốt bụng, lo lắng và rất nhút nhát. Jin-Woo kính trọng những người bạn thợ săn của mình và đủ can đảm để tiếp tục chiến đấu trong ngục tối để kiếm tiền chăm sóc em gái và trả các hóa đơn y tế của mẹ mình.  

Jin-Woo cũng được chứng minh là một người thông minh, có thể giữ bình tĩnh dưới áp lực khi anh tìm ra manh mối để chiến đấu với Boss của Double Dungeon trong khi hầu hết các thợ săn có kinh nghiệm trong nhóm của họ hoảng loạn và bị giết bởi những bức tượng khi họ đang cố gắng trốn thoát.

Sau khi được Reawakened, Jin-Woo cố gắng trở thành một thợ săn mạnh mẽ hơn trước. Vì điều này, Jin-Woo trở nên tập trung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày của mình. Jin-Woo cũng tập trung vào việc đi vào Dungeon để lên cấp, nhưng Jin-Woo vẫn tử tế với những người quan trọng với mình.  

Min Byung-Gyu

Min Byung-Gyu là một thợ săn đã nghỉ hưu và là một trong 10 S-Rank và là S-Rank Healer duy nhất của Hàn Quốc. Min Byung-Gyu là bạn thân với Master của Hiệp hội Bạch Hổ Baek Yoon-Ho.

Min Byung-Gyu đã nghỉ hưu từ một thợ săn sau khi cuộc đột kích cải tạo đảo Jeju lần thứ 3 thất bại. Trong cuộc đột kích thứ 4, Ant King đã giết và ăn đầu của Min Byung-Gyu.

Baek Yoon-Ho

Baek Yoon-Ho là một trong 10 Thợ săn hạng S của Hàn Quốc. Yoon-Ho đã từng là thành viên bang hội của Fiend Guild, nhưng đã rời đi và lập bang hội của riêng mình, White Tiger Guild.

Baek Yoon-Ho xuất hiện nhiều hơn trong loạt truyện với tư cách là một trong những lực lượng tấn công chính với tư cách là một trong những thành viên của Đảng Đột kích đảo Jeju.

Baek Yoon-Ho thể hiện sức mạnh tuyệt vời nhưng theo Jin-Woo, trong tất cả các thành viên S-Rank trong nhóm, Baek Yoon-Ho là người yếu nhất do đó Jin-Woo đặt bóng của mình lên Yoon-Ho.

Sau khi Jin-Woo uống Cup tái sinh, Yoon-Ho một lần nữa được giới thiệu ngắn gọn với tư cách là đồng nghiệp của Sung Il-Hwan và hiện làm lính cứu hỏa.

Cha Hae-In

Cha Hae-In là Phó chủ tịch của Hiệp hội thợ săn. Cô là S-Rank nữ thứ 9 và duy nhất ở Hàn Quốc, Cha Hae-In là người phụ nữ sử dụng kiếm làm vũ khí trong nhóm đột kích chính của Hội thợ săn. Cô ghét tất cả mùi thợ săn trừ main chính của chúng ta Sung Jin-Woo.

Trong cuộc tấn công cải tạo đảo Jeju lần thứ 4, Cha Hae-In gần như đã chết trước Ant King và cũng suýt chết vì cố gắng cứu Sung Jin Woo khỏi Double Dungeon thứ hai.

Choi Jong-In

Choi Jong-In là một trong 10 Thợ săn hạng S của Hàn Quốc. Choi Jong-In cũng là Chủ nhân của Hiệp hội thợ săn.

Jong-In là một pháp sư hàng đầu với phép thuật lửa có thể phá hủy một tòa nhà cao tầng chỉ bằng một câu thần chú. Jong-In cũng có thể phân biệt và xác nhận khả năng của Sung Jin-Woo như một thợ săn hạng S chỉ bằng cách nhìn vào Jin-Woo.

Hwang Dong-Su

Dong-Suk được coi là Thợ săn hạng S mạnh nhất của Hàn Quốc trước khi rời Hàn Quốc và làm việc cho Hội Scavenger ở Mỹ.

Dong-Suk cũng là em trai của Hwang Dong-Suk. Khi anh trai qua đời, Dong-Suk đã điều tra và tìm thấy Jin-Woo và Jin-Ho là những người duy nhất sống sót từ nhóm đột kích.

Sau đó, Dong-Suk đã xóa lịch trình của mình ở Mỹ và quay trở lại Hàn Quốc. Dong-Suk thất vọng khi thấy Jin-Woo không có mặt khi anh xuất hiện ở Cổng Đỏ. Nhưng lại gây ngạc nhiên cho Hội Bạch Hổ và Master của Hội Baek Yoon-Ho tại hiện trường. Dong-Suk rời đi sau khi cãi nhau với Yoon-Ho và quay về Mỹ.

Dong-Su được cảnh báo không được gây ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc trả thù Jin-Woo nhưng anh ta đã có kế hoạch khác trong tay.

Dong-Su đã bắt cóc Jin-Ho trong phòng khách sạn trong khi Jin-Woo đang bận rộn với Hội nghị. Dong-Su cố tình chữa lành để Jin-Ho không chết trong khi bị tra tấn.

Khi Jin-Woo đến, Dong-Su chết trong một cú đấm duy nhất.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận