Anime gốc là những bộ anime được sản xuất dựa trên kịch bản gốc chứ không phải chuyển thể từ bất kỳ manga hay novel nào.

Mỗi mùa có kha khá những bộ anime gốc được ra mắt. Những bộ anime này đều được khán giả chú ý, thậm chí có những bộ đã trở thành Hit. Ưu điểm của các bộ anime gốc đó là hầu như khán giả sẽ không phải dài cổ chờ quá nhiều mùa, vì đa phần các bộ phim này đều kết thúc theo kịch bản. Vậy theo bạn đâu là những bộ anime gốc hay nhất năm 2019? Hãy cùng Tạp Chí Otaku khám phá Top 5 anime gốc hay nhất năm 2019 nhé.

5. Granbelm

Anime diễn ra trong một thế giới mà từ lâu đã có sự tồn tại của ma thuật, thế giới này đã mất đi khả năng đó. Câu chuyện bắt đầu khi học sinh trung học bình thường Mangetsu Kohinata gặp Shingetsu Ernesta Fukami, học sinh di cư trở về Nhật Bản từ Đức vào một đêm có trăng tròn.

4. Isekai Quartet

Đây là sự kết hợp giữa các nhân vật đến từ bốn anime xuyên không dị thế nổi tiếng gồm: Overlord, Konosuba – God’s Blessing On This Wonderful World!, Re:ZERO -Starting Life in Another World và Saga Of Tanya The Evil. Ngày nọ, một công tắc bí ẩn bỗng nhiên xuất hiện, bất kỳ ai nhấn vào nó sẽ bị dịch chuyển đến dị giới. Nhờ vậy mà những nhân vật ở bốn bộ anime trên tề tựu về cùng một thế giới, cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu!

3. Hoshiai no Sora (Stars Align)

Hoshiai no Sora là câu chuyện kể về câu lạc bộ Tennis trung học đang đứng trước bờ vực tan rã.

2. Sarazanmai

Bộ phim kể về một thế giới nơi mà các kết nối tràn ngập. Kết nối thị trấn, kết nối máu, kết nối cảm xúc – tất cả mọi người đều được kết nối với nhau. Nhưng có một người lại tự hỏi, tại sao tôi không thể kết nối… Tôi có thể kết nối với mọi người được không?

1. Carole & Tuesday

50 năm đã trôi qua kể từ khi nhân loại chuyển đến định cư trên sao hỏa. Đây là thời kỳ mà AI (trí tuệ nhân tạo) làm nên tất cả, và loài người cảm thấy hài lòng với việc hưởng thụ thụ động này.

Carole – một cô gái làm việc bán thời gian với ước mơ trở thành nhạc sĩ, nhưng cô vẫn cảm thấy mình thiếu mất một điều gì đó. Tuesday – một cô gái sinh ra trong gia đình giàu có nhưng lại có niềm đam mê và ước mơ trở thành một nhạc sĩ. Tuy nhiên những người xung quanh cô không ai hiểu được điều này bởi vậy cô cảm thấy mình là người cô đơn nhất thế giới.

Một cuộc gặp gỡ nọ đã mang họ lại với nhau.

Họ muốn hát.

Họ muốn sáng tác âm nhạc.

Cùng nhau, họ cảm thấy như họ có cơ hội.

Hai người họ chỉ có thể tạo ra một làn sóng nhỏ.

Nhưng làn sóng đó cuối cùng sẽ phát triển thành một thứ gì đó lớn lao hơn …

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận