Mới đây, Hayakawa đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết viễn tưởng Otherside Picnic (Urasekai Picnic) của Iori Miyazawa sẽ được chuyển thể thành anime. Phim có sự góp mặt của Yumiri Hanamori vai Sorao Kamikoshi (bên trái ảnh dưới), vàAi Kayano sẽ vào vai Toriko Nishina (phải).

Takuya Satō (Kase-san and Morning Glories, Steins;Gate, Fragtime) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tạiLIDEN FILMS vàFelix Film, đồng thời ông cũng là người viết kịch bản.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với Toriko Nishina là ở bên kia thế giới sau khi thấy “thứ đó” và nó gần như sắp chết. Kể từ ngày đó, cuộc sống của sinh viên đại học Sorawo Kamikoshi lâm vào bế tắc. Trong Thế giới khác, đầy bí ẩn, tồn tại bên cạnh những sinh vật nguy hiểm của chúng ta như Kunekune và Hasshaku-sama được nói đến trong những câu chuyện ma thực sự xuất hiện. Để nghiên cứu, vì lợi nhuận và để tìm một người quan trọng, Toriko và Sorawo đặt chân vào cuộc phiêu lưu bất thường. Câu chuyện về cuộc thám hiểm và sinh tồn kỳ lạ của hai cô gái chính thức bắt đầu…

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận