Nếu yêu thích Kimetsu no Yaiba thì xem ngay bài viết này nhé!

Năm 2019 là một năm tuyệt vời đối với ngành công nghiệp phim hoạt hình Nhật Bản, khi liên tiếp có nhiều tuyệt phẩm đầy chất lượng ra đời đã làm hài lòng người hâm mộ, ngay cả những khán giả khó tính nhất. Trong một năm vừa qua, chúng ta đã được xem quá nhiều bom tấn anime vô cùng hấp dẫn, một trong số đó là Kimetsu no Yaiba.

Vốn dĩ, bộ manga Kimetsu no Yaiba được mắt khán giả từ năm 2016 và đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều người. Cũng như nhiều bộ manga khác, Kimetsu no Yaiba đã được chuyển thể thành anime, lên sóng vào tháng 4 năm nay và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Bộ phim là câu chuyện về Kamado Tanjiro, một cậu bé tốt bụng đã trở thành thợ săn quỷ để có thể biến em gái trở lại thành người và tiêu diệt những con quỷ xấu xa bảo vệ con người. Nhờ vào sự đầu tư chất lượng đến từ hãng phim Ufotable, anime Kimetsu no Yaiba đã trở thành một hiện tượng anime trong năm 2019. Chính vì thế, rất nhiều nhân vật trong tác phẩm này đã trở thành nguồn cảm hứng cosplay của các nghệ sĩ hóa trang.

Trong những ngày cuối năm này, mời các bạn cùng ngắm lại những hình ảnh cosplay đẹp mắt về các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba nhé!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận