Chương trình đặc biệt ngày 11 tháng 4, tổng hợp ngày 18 tháng 4 dẫn dắt đến tập cuối Alicization.

Trang web chính thức của Sword Art Online: Alicization đã công bố vào thứ Ba rằng quý thứ hai trong Sword Art Online: Alicization - War of Underworld, nửa sau của anime, sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 4. Phát sóng vào lúc 24:00 (thực tế là ngày 26 tháng 4 lúc nửa đêm) trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 và trên dịch vụ Abema TV. Sau đó, phim sẽ phát sóng trên MBS lúc 26:00 (2:00 sáng), và cuối cùng trên kênh TV Aichi vào ngày 28 tháng 4.

Trước khi anime thực sự trở lại, một chương trình đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 4 lúc 24:00, sau đó là chương trình tổng hợp các mùa trước vào ngày 18 tháng 4 lúc 24:00.

ReoNa sẽ trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu thứ hai của anime "ANIMA", sẽ ra mắt cùng "Last Season".

Sword Art Online: Alicization được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái và được phát trực tuyến trên Crunchyroll, Hulu và FunimationNow. Bộ truyện đang chuyển thể toàn bộ "Alicization Arc" trong tiểu thuyết gốc của Reki Kawahara và sẽ phát sóng trong bốn quý của một năm. Vào tháng 10, trang web đã liệt kê anime với 23 tập, với khoảng cách ba tháng giữa bốn tập đầu tiên và bốn tập cuối cùng bản home video (dịch vụ cho thuê băng đĩa).

Toonami bắt đầu phát sóng anime vào ngày 18 tháng 1.

Manabu Ono (Horizon in the Middle of Nowhere, Saki, The Asterisk War) đang chỉ đạo anime tại A-1 Pictures. Đạo diễn hoạt hình Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale là Gou Suzuki và Tomoya Nishiguchi đang tham gia trong Shingo Adachi thiết kế nhân vật. Yuki Kajiura đang trở lại để soạn hần âm nhạc cho phim. Haruka Tomatsu sẽ thể hiện ca khúc mở đầu của phim "Resolution". LiSA sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của phim là "unlasting".

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận