Trong những chương gần đây, lại có thêm một bóng hồng xinh đẹp “cảm nắng” Sung Jin-Woo.

Một bộ manhwa hành động điển hình sẽ không thể nào thiếu đi các yếu tố tình cảm. Nó không chỉ giúp các nhân vật nữ được xuất hiện nhiều hơn mà còn giúp mạch truyện đỡ căng thẳng sau những trận chiến kịch liệt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại của Solo Leveling, nhân vật chính Sung Jin – Woo vẫn đang tập trung rèn luyện bản thân mà không màng đến những giai nhân bên cạnh.

Nhưng lỡ như đến một lúc nào đó thợ săn họ Sung thay đổi suy nghĩ thì sao? Anh sẽ chọn ai làm người đồng hành bên cạnh mình đây? Hãy cùng tìm hiểu về những cô gái từng xuất hiện bên cạnh anh để xem ai là người có khả năng nhất nhé.

Đầu tiên phải kể đến Lee Ju-Hee, nữ thợ săn đã đồng hành cùng Sung Jin Woo trong những ngày còn ở hạng E. Tuy là một thợ săn hạng B nhưng do sợ hãi mà cô chưa từng vượt hầm ngục trên hạng C, chính vì thế mà cô trở thành đồng đội thân quen của Jin – Woo.

Ju-Hee là người rất tốt bụng, đặc biệt là đối với Sung Jin-Woo. Cô đã hồi máu cho anh khi anh bị thương và cứu mạng anh vô số lần. Sau trận chiến ở hầm ngục Goblins, Ju-Hee quyết định nghỉ việc làm thợ săn và từ đó không còn xuất hiện lại nữa. Dẫu vậy giữa hai người vẫn còn tồn tại một lời hứa cùng nhau đi ăn tối nếu cả hai còn sống sót. Điều đó có nghĩa là vẫn có khả năng sau này tác giả sẽ thay đổi ý định và để hai người gặp lại nhau.

Tiếp theo là Han Song-I, một thợ săn hạng E bỏ học từ rất sớm và quyết định tham gia vào các nhóm thợ săn để kiếm tiền. Trong lúc lập đội để càn quét các hầm ngục hạng C Sung Jin-Woo đã chú ý đến cô. Hóa ra Song-I là bạn học của Jin-Ah – em gái của Jin-Woo. Cô đã từng đến thăm anh trong lần nhập viện ở những chương đầu tiên. Có lẽ vì cũng từng là hạng E mà Jin-Woo thấy đồng cảm, anh quyết định sẽ huấn luyện Song-I đến khi cô mạnh hơn.

Ứng cử viên sáng giá nhất hiện tại là Cha Hae-In, phó hội Thợ Săn, cũng là nữ thợ săn hạng S duy nhất tại Hàn Quốc. Cô ghét mùi của các thợ săn khác và luôn phải bịt mũi khi ở cạnh họ. Tuy nhiên trong lần gặp gỡ đầu tiên với Sung Jin-Woo cô đã vô cùng bất ngờ vì ở anh không có thứ mùi hôi đó. Từ đó Hae-In bắt đầu tò mò và liên tục nghĩ đến Jin-Woo. Đây có thể là dấu hiệu mà tác giả ám chỉ với độc giả bởi Jin-Woo cũng đánh giá rất cao năng lực của cô.

Ở những chương gần đây lại có thêm sự xuất hiện của nàng quỷ Esil Radiru. Cô gặp Sung Jin-Woo lần đầu tiên ở tầng 80 Tháp Quỷ trong lúc tập kích các bóng ma của anh. Cuối cùng Jin-Woo vẫn giữ Esil lại vì cảm thấy cô hữu dụng. Đối với loài quỷ thì tính cách Esil có phần ngây thơ bởi cô đã đỏ mặt khi Jin-Woo nói muốn “mượn” cô. Sau đó Sung Jin-Woo cũng từng thản nhiên nói “Vì tôi thích cô” khi được hỏi tại sao lại tha cho tộc của Esil.

Cho tới hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn bởi mối quan tâm hàng đầu của Jin – Woo bây giờ là cứu được mẹ. Song, với tiến độ hiện tại của manhwa, có lẽ sẽ không còn lâu nữa người đọc sẽ được bật mí về đời sống tình cảm của thợ săn hàng đầu này.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận