Tập phim của anime Pokémon Sun and Moon đã lên sóng trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 15 tháng 9 với trận đấu đánh bại Gladion.

Quả là một chặng đường dài - một cậu bé trông lúc nào cũng như đứa trẻ 10 tuổi – Ash Ketchum cuối cùng vượt qua mọi thử thách để trở thành nhà vô địch lần đầu tiên của khu vực Alola ở tập thứ 139, “Birth! The Alola Champion!!, của anime Pokémon Sun and Moon. Tài khoản Twitter chính thức của anime Pokémon đã đăng một lời chúc mừng đến nhà vô địch mới – người được gọi là Satoshi ở Nhật Bản.

Ash đã đánh bại anh trai của Lillies là Gladion và rinh chiếc cup vô địch về nhà đánh dấu lần đầu tiên cậu thắng một giải đấu Pokemon. Nhân vật chính đã tiến rất sát tại Kalos, xếp thứ hai sau Alain và con Charizard X được tiến hóa mega của cậu làm các fan của series khá buồn khi thua cuộc. Trận đấu cuối cùng là giữa 2 dạng khác nhau của Lycanroc, một con thuộc sở hữu của Ash – ban đầu sống cùng Giáo Sư Kukui – còn lại của Gladions.

Bản thân câu chuyện không bao gồm Ultra-Beast Guzzlord xuất hiện thông qua Ultra Wormhole để dập tắt buổi lể lớn của Ash. Câu chuyện này nối tiếp mạch truyện Ultra Beast chi phối series từ năm ngoái.

“Birth! The Alola Champion!!” được chịu trách nhiệm bởi Team Kato tại OLM cùng với Kazuaki Mori minh họa kịch bản và ngồi ghế trợ lý đạo diễn và Reina Yamazaki là đạo diễn hoạt hình.

Anime hiện đang được phát sóng tại Nhật, với một series Pokémon mới sẽ thống trị được dựa trên Pokémon Sword and Shield games mới. Series đang được lồng tiếng tiếng Anh là Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends và đang lên sóng trên kênh Disney XD.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận