Mới đây, công ty Pokémon đã công bố thông tin về bộ phim thứ 23 của series anime movie. Bộ phim này sẽ có tựa đề Gekijouban Pocket Monster Koko. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 7 tại Nhật Bản.

Tetsuo Yajima trở lại từ bộ phim Pokémon the Movie 2018: The Power of Us để làm việc tại OLM, đồng thời cùng sáng tác kịch bản với nhà văn Atsuhiro Tomioka. Bộ phim là anime hoàn toàn mới đầu tiên trong nhượng quyền thương mại trong hai năm, kể từ những bộ phim gần đây nhất trong nhượng quyền thương mại bao gồm Pokémon Detective Pikachu và Mewtwo Strikes Back Evolution. Pokémon the Movie: The Power of Us, bộ phim thứ 21 trong nhượng quyền thương mại, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Mewtwo Strikes Back Evolution, bộ phim thứ 22 trong loạt phim Pokémon, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm ngoái.

Movie lần này sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới tách khỏi những câu chuyện đã cũ từ 2 movie trước: Pokémon the Movie: The Power of Us (2018) về truyền thuyết Lugia và Mewtwo Strikes Back Evolution (2019) một bản 3D CGI remake cho bộ phim năm 1998 về Mewtwo.

Tiêu đề cho movie mới sẽ là Pokémon Coco. Phim được làm dưới định dạng 2D truyền thống như các movie 21 trở về trước. Nhà phát hành mới chỉ ấn định ngày ra mắt tại thị trường Nhật Bản, theo đó là ngày 10/07/2020. Mọi thông tin khác về lịch phát hành ngoài khu vực hiện vẫn chưa được tiết lộ.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận