Sức mạnh của Saitama thì thôi không cần bàn nữa, vậy nếu không tính thánh phồng thì nhân vật được tính là mạnh nhất đã xuất hiện trong One Punch Man nhỉ?

Dạo gần đây cái chủ đề ai là nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện trong One Punch Man ở tất cả các phiên bản nếu không tính Saitama đang được cộng đồng mạng rần rần quan tâm. Thế nên hãy cùng nhau xem xét vấn đề trên ở bài viết này nhé!

Theo ý kiến của người viết thì tới tận bây giờ vẫn chưa ai có thể vượt qua được Lord Boros.

Tự nhận là chúa tể của vụ trụ, rong ruổi khắp nơi và tàn phá tất cả hành tinh mà hắn đi qua chỉ để tìm được một đối thủ xứng tầm. Tính cách của Boros có thể nói là khá giống với Saitama, chỉ có điều Sai thì thánh thiện còn Boros thì độc ác. Đứng trên đỉnh cao của sức mạnh khiến Boros dần mất đi cảm xúc, trở nên chán nản. Niềm vui của Boros là được đánh hết mình với một đối thủ xứng tầm và đó cũng là mục tiêu duy nhất của hắn.

Và rồi một nhà tiên tri vũ trụ đã cho Boros một tia hy vọng khi bảo rằng ở một hành tinh xa xôi nào đó, hắn sẽ gặp được một đối thủ khiến hắn phải đánh hết mình. Đối đầu với Saitama là khoảnh khắc cho Boros niềm vui sướng mà lâu lắm rồi hắn mới cảm nhận lại được. Cho đến khi bại dưới tay Saitama, Boros vẫn không hề hối tiếc vì cuối cùng hắn cũng đã đạt được mục đích: đánh một trận hết mình.

Bây giờ hãy cùng nhau phân tích sức mạnh của Boros dựa trên anime.nào! (Vì ở trên anime, Madhouse thể sức mạnh của Boros tốt hơn ở manga)

Trạng thái mạnh nhất của Boros là ​​​Meteoric Burst cho phép hắn vượt qua được giới hạn của một thực thể vật lý. Ở trạng thái này mình nghĩ là Boros có thể hạ gục bất kì nhân vật nào từng xuất hiện trong One Punch Man chỉ với một đòn duy nhất.

– Sức mạnh: Boros mạnh đến mức đá phát Sai văng lên mặt trăng trong nháy mắt. Xét về góc độ thực tế thì lực này nó nằm ở cái tầm cực kỳ khủng khiếp chứ không hề đơn giản. Và mình nghĩ là Sai cũng chỉ dùng một lực tương đương để nhảy về lại điểm cũ thôi.

– Tốc độ: vượt xa tốc độ âm thanh. Boros di chuyển nhanh đến mức tạo ra ma sát làm tan chảy mọi thứ xung quanh nơi hắn lướt qua, và để lại tàn ảnh dài ngoằn nghèo phía sau, có thể là gần bằng tốc độ ánh sáng.

– Độ bền: cái này mình không phân tích được vì ăn đòn của Saitama thì chả có cái vẹo gì là còn nguyên vẹn cả, ước tính độ bền ít nhất là cấp lục địa+. Ngoài ra Boros còn có khả năng hồi phục ngay lập tức, Zombie Man còn thua xa nhé!

– Kỹ năng: Thuộc tầm siêu lão luyện với nhiều thập kỷ kinh nghiệm chiến đấu. Phong cách của Boros mang thiên hướng sát thủ khi thường tung ra đòn tất sát nhầm tiêu diệt đối thủ ngay lập tức chứ không hề ngần ngại.

– Sức hủy diệt: cấp hành tinh.

– Skill: đáng chú ý nhất là Collapsing Star Roar Canon, có thể phá hủy được cả Trái Đất.

Cấp độ mà Hiệp Hội Anh Hùng ước tính cho Boros là Dragon+ nhưng thực tế cấp độ này là dựa trên sức phá hủy của con tàu vũ trụ mà Boros đáp xuống Trái Đất. Không một ai được diện kiến Boros và sự kiện diễn ra trên con tàu ngoài Saitama cả. Thậm chí, theo mình nghĩ cấp God vẫn là chưa đủ đối với những gì Boros đã làm. Nếu cả Hiệp Hội Anh Hùng gộp lại đối đầu với Boros thì cũng chỉ giống như bầy muỗi đối đầu với con voi thôi.

Ngoài ra còn có hai nhân vật mạnh nhưng chưa lộ mặt là Blast và God. Blast thì mình không đánh giá cao cho lắm, còn God thì khá tiềm năng. Trong bản ONE thì God là người ban sức mạnh cho Vua Không Nhà (quái vật cấp độ Dragon thuộc top mạnh nhất của Hiệp Hội Quái Vật). Nhìn chung thì nhân vật God này khá mạnh nhưng có đối đầu được với Boros không thì phải chờ xuất hiện mới tính kèo được.

Còn Lord Boros là nhân vật mạnh đến mức đã khiến Saitama phải công nhận hắn là kẻ địch mạnh nhất từ trước đến nay.

Với độ bá đạo như vậy thì vấn đề duy nhất mà Boros gặp phải là gì? Đó là gặp phải “thánh trọc phản diện” quá sớm mà thôi. Đối đầu ai chứ đối đầu với “con cưng của tác giả” thì lại chả hẹo, đen thì đành chịu thôi.

À nếu bạn đang nhắc đến sức mạnh của Demon Garou thì mình nghĩ nằm ở mức thành phố là cùng, hoặc cao lắm đi nữa cũng mức bán lục địa là hết cỡ.

Tất nhiên trên đây chỉ là ý kiến chủ quan của người viết nên nếu bạn có suy nghĩ khác hãy chia sẻ để cùng thảo luận nhé!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận