Được xem là nhân vật chính, một anh hùng trong series truyện One Piece thì Luffy đã đánh bại vô số những kẻ ác, những người dám “ngáng chân” anh trên con đường trở thành Vua Hải Tặc.

Thế nhưng trong suốt hơn 20 năm qua thì vẫn có những kẻ thù mà Luffy chưa thể đánh bại. Họ là những ai? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

6. Sentomaru

One Piece: Vượt mặt vô số hải tặc mạnh mẽ, thế nhưng dưới đây là 10 kẻ thù mà Luffy chưa thể đánh bại (P2) - Ảnh 1.

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và cũng là chỉ huy của đơn vị thủy quân lục chiến. Sentoumaru đã từng tự nhận mình là người có lực phòng ngự mạnh nhất, cũng là một người bảo vệ đẳng cấp thế giới.

Tại quần đảo Sabaody trước timeskip, Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù lúc này Luffy cố gắng tấn công ông nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ như Sentomaru thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Và cho đến hiện tại Luffy vẫn có cơ hội chiến đấu lại với Sentomaru và vượt qua lớp phòng thủ của ông.

7. Bartholomew Kuma

One Piece: Vượt mặt vô số hải tặc mạnh mẽ, thế nhưng dưới đây là 10 kẻ thù mà Luffy chưa thể đánh bại (P2) - Ảnh 2.

Thật ra Bartholomew Kuma không hẳn là kẻ thù của Luffy vì khi 2 người đối đầu với nhau thì Kuma chỉ muốn giúp Mũ Rơm trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp họ thoát khỏi Sabaody.

Là một Thất Vũ Hải mạnh mẽ ông là một trong số ít người đã hoàn toàn đánh bại toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm. Đặc biệt là Luffy cho dù đã cố gắng tấn công Kuma bằng Gear 2 nhưng mọi nỗ lực của anh đều là vô ích. Sau đó nhờ đặc tính đặc biệt của trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi mà Kuma đã “loại bỏ” lần lượt các thành viên của băng Mũ Rơm.

Và cho đến nay khi Luffy nhận ra được mọi việc thì cũng không có cơ hội tái đấu với lại Kuma vì hiện tại ông đã trở thành một người máy sinh học mất hết ý thức.

8. Magellan

One Piece: Vượt mặt vô số hải tặc mạnh mẽ, thế nhưng dưới đây là 10 kẻ thù mà Luffy chưa thể đánh bại (P2) - Ảnh 3.

Magellan chính là quản ngục của nhà tù khét tiếng Impel Down. Hắn cũng chính là người sở hữu một tuyệt chiêu vô cùng mạnh mẽ là có thể biến cơ thể mình thành 1 loại độc tố kịch độc nhờ trái Doku Doku no Mi.

Tuyệt chiêu nổi tiếng của Magellan, thứ mà tù nhân nào trong Impel Down cũng phải biết tới chính là Hydra – tuyệt chiêu với hình dạng 3 con rồng được làm bằng chất độc lỏng, gây chết người, tê liệt thần kinh và tan chảy nạn nhân cùng 1 lúc.

Trong quá khứ Magellan đã từng chạm trán với Luffy và với sức mạnh khủng khiếp trên hắn đã đánh bại hoàn toàn Luffy, sau đó ném cậu vào nhà ngục tầng 5, vì hắn cho rằng Luffy không thể nào sống nổi quá 24h.

Nếu không nhờ Bon Clay giải cứu Luffy rồi đem cậu đến chỗ Ivankov chữa trị kịp thời thì “cái mạng nhỏ” của anh cũng không thể giữ được.

9. Râu Đen

One Piece: Vượt mặt vô số hải tặc mạnh mẽ, thế nhưng dưới đây là 10 kẻ thù mà Luffy chưa thể đánh bại (P2) - Ảnh 4.

Trong thời gian tới một trận chiến long trời lở đất không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra trong One Piece, đó là cuộc đối đầu định mệnh giữa Tứ Hoàng Râu Đen với hải tặc Luffy. Bởi vì ngôi vị Vua hải tặc chỉ có một nên hai kẻ đều có chung ước mơ chắc chắn sẽ phải đánh nhau để giành lấy ngôi vương.

Và trong quá khứ 2 người này đã từng đối đầu với nhau đó là lúc Luffy chống lại Râu Đen trong Impel Down nhưng đã bị Jinbe ngăn lại. Trước khi bị chặn lại thì trong cuộc đấu tay đôi Luffy cũng đã bị thương trước sức mạnh của Râu Đen. Và hiện tại với sức mạnh 2 trái ác quỷ trong tay thì Luffy khó lòng có thể đánh bại Râu Đen một cách dễ dàng được.

10. Kaido

One Piece: Vượt mặt vô số hải tặc mạnh mẽ, thế nhưng dưới đây là 10 kẻ thù mà Luffy chưa thể đánh bại (P2) - Ảnh 5.

Kaido-kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, sở hữu sức mạnh trâu bò cùng năng lực “hóa Rồng” vô cùng bá đạo. Thế mà Luffy lại dám tuyên chiến với Tứ Hoàng mạnh mẽ này.

Trong trận đấu đầu tiên với Kaido, Luffy đã sử dụng những chiêu thức nguy hiểm nhất ở trạng thái mạnh nhất của mình nhưng vẫn không thể khiến Kaido hề hấn gì.

Thậm chí sau đó còn bị phản đòn và chỉ với một đòn duy nhất Kaido này đã khiến Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ, nằm thằng cẳng một góc. Sau đó còn bị tống vào ngục lao động khổ sai.

Và hiện tại tuy đã thoát được khỏi ngục và học được haki vũ trang cấp cao- kỹ thuật có thể vượt qua hàng phòng thủ vật lý của đối thủ. Nhưng con đường để Luffy chiến thắng Kaido thì chắc hẳn vẫn còn rất xa.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận