Roronoa Zoro là một trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, chính vì thế Thợ săn hải tặc Zoro đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

Và như nhiều người đã biết tác giả Oda đã từng hé lộ arc Wano sinh ra chính là giành cho Zoro. Vậy chắc hẳn trong arc này chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn về sức mạnh của chàng kiếm sĩ này.

One Piece: Thánh Oda đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến long trời lở đất giữa Zoro và Jack Hạn Hán - Ảnh 1.

Hơn hết sau timeskip chúng ta cũng thấy Zoro liên tục chiến đấu với những đối thủ mờ nhạt, chẳng hạn như Hyouzou kiếm sĩ người cá mạnh nhất trong băng hải tặc mặt trời mới (Đảo người cá), Monet (Punk Hazard) hay gần đây nhất là Pica.

So sánh với những trận đánh trước đó như người này Rigid (CP9) hoặc Mr1 (Alabasta) thì có thể thấy rõ ràng là không thể bằng. Với những trận đấu trước Zoro phải rất khó khăn mới có thể hạ được họ, còn sau timeskip những đối thủ này quả không xứng đáng với anh.

Vì thế trong arc Wano lần này chắc chắn tác giả Oda phải để cho Zoro đối đầu với một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Và mới đây đã có một số ý kiến cho rằng đối thủ chính của Zoro trong arc lần này chính là “Jack Hạn Hán”- một trong bộ ba thiên tai băng Bách Thú.

One Piece: Thánh Oda đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến long trời lở đất giữa Zoro và Jack Hạn Hán - Ảnh 2.

Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan – Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ. Với sức mạnh này Jack chắc chắn là một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với Zoro.

Và không chỉ các fan hâm mộ mới nghĩ như vậy mà ngay cả thánh Oda cũng đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến giữa 2 nhân vật này. Nếu mọi người không tin thì hãy nhìn những những bằng chứng dưới đây.

One Piece: Thánh Oda đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến long trời lở đất giữa Zoro và Jack Hạn Hán - Ảnh 3.

Trong Cover chap 401 chúng ta được thấy cảnh 1 con voi ma mút khổng lồ đang đuổi theo băng Mũ rơm. Lúc này Luffy ở giữa không trung đang chỉ tay về phía Zoro, người cũng đang rút thanh kiếm ra khỏi bao kiếm và sẵn sàng chiến đấu. Phải chăng đây là chi tiết Oda tiết lộ về đối thủ của Zoro là Jack Hạn Hán? Và thêm một bằng chứng nữa là trong 1 bức hình tác giả Oda vẽ có cảnh Zoro cầm kiếm và đeo một băng rôn trên tay có chữ Jack.

One Piece: Thánh Oda đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến long trời lở đất giữa Zoro và Jack Hạn Hán - Ảnh 4.

Việc cài những chi tiết trong tương lai trên trang cover không còn là điều quá xa lạ với tác giả Oda. Nếu mọi người còn nhớ ở chapter 520 arc Amazon Lily, cover chap có ảnh vẽ Luffy đang chơi bài, kỳ lạ là vẻ mặt Luffy tỏ ra rất đau đớn khi đang cầm một lá bài có hình Brook (tượng trưng cho cái chết). Và nhiều người đã so sánh với đoạn Ace chết ở chap 574 thì lúc này mặt Luffy gần như tương tự.

One Piece: Thánh Oda đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến long trời lở đất giữa Zoro và Jack Hạn Hán - Ảnh 5.

Nếu chúng ta để ý kỹ hơn thì thì lá bài đầu tiên bên tay phải là con Át Bích (tiếng Anh = Ace of Spades) biểu tượng cho Ace từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade. Có thể nói rằng Oda mượn bức cover này để báo trước số phận khó tránh khỏi của Ace là sẽ chết trên tay Luffy. Và như chúng ta cũng biết đấy, sự thật Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu thay cho Luffy sau đó chết trong vòng tay của Lù.

One Piece: Thánh Oda đã từng nhiều lần ngầm báo về cuộc chiến long trời lở đất giữa Zoro và Jack Hạn Hán - Ảnh 6.

Từ tất cả những điều trên đã cho thấy khả năng cao trong arc Wano lần này đối thủ chính của Zoro chính là Jack. Và câu hỏi lớn nhất bây giờ là liệu Zoro có đánh bại được Jack hay không? Vì chúng ta cũng biết hiện tại hắn đang là “cánh tay phải” của Kaido và sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn. Vì vậy việc đánh bại một đối thủ “khó nhằn” như thế này không phải là đơn giản.

Chúng ta hãy cùng chờ đón trận đại chiến này sẽ xảy ra như thế nào nhé!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận