Có lẽ nào đây là sự thật, Mihawk sẽ chết tại arc Wano lần này? Liệu nhân vật “máu mặt” nào có thể giết được “đệ nhất kiếm sĩ” đây?

Dracule Mihawk là một thành viên của Thất Vũ Hải và cũng là chủ sở hữu hiện tại của danh hiệu “Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới”. Một phần danh tiếng của Minhawk là nhờ sức mạnh siêu phàm cùng khả năng dùng kiếm thành thạo của mình. Ông sở hữu một lượng lớn các kỹ năng “kinh hồn” trong các trận chiến và hơn thế còn có một thị lực cực kỳ nhạy bén.

Mihawk đã từng là đối thủ của một Tứ Hoàng, và họ đều nói rằng ông là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện. Mihawk có một sức mạnh rất lớn, ông có thể ngăn cản Zoro với con dao nhỏ, có thể phá hủy cả một tòa nhà với những nhát chém mạnh mẽ, và chỉ cần sử dụng một cánh tay duy nhất.

Với sức mạnh của mình có thể nói Minhawk là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Vậy nhân vật “máu mặt” nào có thể giết được “đệ nhất kiếm sĩ” đây? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sự tình như thế nào nhé.

Trước đó ở chapter chapter 520 arc Amazon Lily, cover chap có ảnh vẽ Luffy đang chơi bài, kỳ lạ là vẻ mặt Luffy tỏ ra rất đau đớn khi đang cầm một lá bài có hình Brook (tượng trưng cho cái chết). Và nhiều người đã so sánh với đoạn Ace chết ở chap 574 thì lúc này mặt Luffy gần như tương tự.

Nếu chúng ta để ý kỹ hơn thì thì lá bài đầu tiên bên tay phải là con Át Bích (tiếng Anh = Ace of Spades) biểu tượng cho Ace từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade. Có thể nói rằng Oda mượn bức cover này để báo trước số phận khó tránh khỏi của Ace là sẽ chết trên tay Luffy.

Và như chúng ta cũng biết đấy, sự thật Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu thay cho Luffy sau đó chết trong vòng tay của Lù. Thật sự khoảnh khắc này đã ám ảnh trái tim biết bao nhiêu fan hâm mộ.

Còn bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về các bìa manga của chương 784. Cover này có chứa rất nhiều thông tin như Gear 4 của Luffy đã được liên kết với sự xuất hiện của 2 trạng thái Luffy Gear 4 với Luffy Nightmare trong Thriller Bark.

Luffy Nightmare lần đầu tiên xuất hiện trong chương 487 và trong chương 784 thì Gear 4 xuất hiện. Đáng chú ý, các bữa ăn ngoài trời của băng hải tặc Mũ Rơm với những thây ma kinh dị, vòng cung duy nhất mà zombie xuất hiện.

Bây giờ chúng ta hãy soi về những điều khác trên trang bìa này. Nhiều khán giả nghĩ rằng, giống như lần Oda báo trước cái chết của Ace, thì lần này ông cũng dự báo trước cái chết của Mihawk.

Chúng ta hãy nhìn thật kỹ Zoro, chiếc áo sơ mi của anh có một hộp sọ (cũng là biểu tượng của cái chết) và với từ “Ultimo” (cuối cùng) trên hộp sọ và “mejor” bên dưới nó (tốt / tốt nhất) và bên cạnh anh một bia mộ hình thánh giá với ngày 20 944 được in trên nó.

 

Và hãy nhìn thêm ở phía bên trái của bức chân dung này. Mọi người cũng có thể thấy có một chiếc rương với thánh giá vàng ở phía bên phải của trang bìa.

Và tổng kết lại bây giờ bức cover cho chúng ta thấy có bây giờ “cuối cùng”, “tốt nhất” và “thập giá”. Bây giờ nếu chúng ta cố gắng suy nghĩ về điều này, tốt nhất và với một chéo là Mihawk vì chữ ký của ông là một cây thánh giá và ông là kiếm sĩ tốt nhất của thế giới. Vì vậy tất cả những điều này có thể dự đoán rằng Mihawk sẽ chết tại chương 944 bởi một kiếm sĩ nào đó?

Và người này có thể là ai? Nhiều người đồn đoán rằng kẻ “máu mặt” này có thể là Shiliew Mưa của băng hải tặc Râu Đen. Bởi vì đây là hắn luôn mặc một bộ đồ, thắt lưng và đội mũ có hình đầu lâu. Không những thế Shiliew cũng là một kiếm sĩ tài ba có số má trong thế giới hải tặc.

Shiliew từng là cựu ngục trưởng Impel Downm, một người có sức mạnh kinh khủng và được xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới hải tặc. Hiện tại Shiliew đã ăn trái Suke Suke no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho hắn khả năng biến cơ thể và những thứ hắn chạm vào trở nên vô hình. Nhờ năng lực tuyệt vời này, Shiliew có thể bất ngờ xuất hiện bên cạnh đối thủ và chém họ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên dù giỏi giang cỡ nào thì Shiliew cũng khó lòng có thể đánh bại Mihawk được, dù có sử dụng khả năng tàng hình thì vẫn bị Haki quan sát của ông phát hiện ra như thường thôi.

Nhưng mọi người nghĩ sao nếu Shiliew “thức tỉnh” được trái Suke Suke no Mi và lúc này khả năng “tàng hình” của hắn sẽ tăng vượt bậc đến mức haki Quan Sát cũng không làm gì được hắn. Và trong trận chiến hắn sẽ dùng mưu kế để đánh lén Mihawk như cách mà thuyền trưởng của hắn đã làm với Bố Già vậy.

Hoặc có thể Shiliew sẽ có một đối đầu với Zoro như mọi người đồn đoán và trong lúc nguy hiểm Mihawk sẽ xông ra đỡ đòn thay cho Zoro như cách Ace đã làm để cứu Luffy. Điều này cũng hoàn toàn có khả năng khi trên bức cover dường như ám chỉ ông sẽ chết vì Zoro vậy. Và cũng chính vì điều này đã khiến Zoro vô cùng đau khổ và thêm động lực để rèn luyện trở thành “đệ nhất kiếm sĩ” giống như thầy của mình vậy.

Đọc đến đây mọi người thấy sao, liệu giả thuyết này có đúng không nhỉ. Hi vọng đây chỉ là những trùng hợp trong bức cover của tác giả mà thôi chứ không hề có ẩn ý gì khác. Nếu Mihawk thật sự chết thì nhiều fan sẽ phải khóc hết nước mắt đây.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận