Trong One Piece, thế hệ tồi tệ nhất gồm 12 người. Trong đó, 11 người ban đầu được gọi là Supernovas – Siêu Tân Tinh và người thứ 12 là Marshall D. Teach.

Cho đến nay, đã có một vài trận chiến xảy ra giữa các nhân vật thuộc Thế hệ tồi tệ nhất.

Dưới đây là 7 trận chiến đó, tất nhiên không bao gồm xung đột của các thành viên trong băng như Sanji với Bege và Sanji với X Drake.

1. Killer với Urouge

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 1.

Cuộc đấu tay đôi giữa Killer và Urouge xảy ra ở Sabaody. Không biết lý do là gì, nhưng bộ đôi này đánh nhau khá quyết liệt và may mắn Drake đã đứng ra làm trung gian hòa giải trước khi có ai thắng hay thua.

2. Kid với Apoo

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 2.

Trong khi Killer đối mặt với Urouge, Kid cũng đối mặt với Apoo tại Sabaody. Tại sao Kid lại đánh nhau với Apoo? Là vì Kid thấy không thoải mái vì cảm thấy Apoo đang nhìn đểu mình. Bản thân Apoo sau đó được tiết lộ là một kẻ thích troll người khác, hắn còn cố gắng làm bị thương Kizaru trước khi chạy trốn. Vì vậy việc Apoo nhìn Kid là vô tình hay muốn tìm kiếm rắc rối thì không rõ.

Trong manga One Piece, Hawkins tiết lộ rằng Apoo đã trở thành thành viên dưới trướng Kaido trước khi đụng độ Kid. Kaido dường như cũng biết vị trí của Kid, Hawkins và Killer từ Apoo.

3. Luffy với Râu đen

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 3.

Cuộc đối đầu giữa Luffy và Blackbeard diễn ra trong Impel Down. Cuộc đấu tay đôi này sau đó đã bị Jinbe chặn lại. Vào thời điểm đó, Blackbeard có vẻ quá mạnh mẽ để Luffy có thể đối mặt. Nhưng cuộc xung đột giữa 1 nhân vật này có thể sẽ xảy ra một lần nữa ở phần cuối của manga One Piece.

4. Bonney với Râu đen

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 4.

Bản thân cuộc chiến giữa Bonney với Râu đen không được thể hiện. Nhưng trong một lần, Bonney đã khóc vì sự cố ở Marineford, Bonney sau đó muốn trả lời một ai đó.

Khi Bonney xuất hiện trở lại, cô bị đánh bại và bị trói bởi Blackbeard. Băng Râu Đen biến cô làm con tin để đổi lấy một con thuyền của hải quân nhưng nếu cô chịu làm người phụ nữ của Teach, hắn sẽ giữ cô lại. Không chấp nhận bị làm nhục, cô tức giận vật hắn xuống và đá hắn. Ngay sau đó Akainu và hải quân đến, băng Râu Đen bỏ chạy để lại Bonney và băng của cô cho hải quân bắt giữ.

5. Luffy và Zoro với Basil Hawkins

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 5.

Cuộc chiến giữa 3 nhân vật thuộc thế hệ tồi tệ nhất này đã diễn ra ở Wano. Luffy vừa gặp lại Zoro đã ngay lập tức phải đối phó với Hawkins và nhóm cướp biển Beast.

Cuộc chiến này kết thúc với sự trốn thoát của Luffy và Zoro. Hawkins đáng lẽ đã chết hoặc ít nhất là bị thương nặng do cuộc tấn công của Zoro, nhưng khả năng tà thuật của Hawkins đã khiến vết thương mà anh ta phải chịu chuyển sang người khác.

6. Basil Hawkins với Law

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 6.

Cuộc chiến của Basil Hawkins với Law đã xảy ra vài lần. Đầu tiên ở Bakura, rồi sau khi Luffy thua Kaido, Hawkins đuổi theo Law, người đã bị đâm bởi đinh đá biển.

Trong chương 945, trận chiến giữa Law và Hawkins lại nổ ra khi Law muốn giải thoát các thành viên trong băng của mình. Hawkins đứng trước Law và hắn đã kết nối với Shachi, Penguin và Bepo nên những vết thương đều bị chuyển sang họ nên Law đành phải chấp nhận bị giam để giải thoát đồng đội.

Nhưng sau đó, Hawkins đã bị phản bội. Ai đó đã thả Law đi, còn Hawkins thì bị đánh thương và giam lại. Số phận của Hawkins sau đó vẫn chưa được biết.

7. Zoro với Killer

One Piece: Luffy với Râu đen và 7 cuộc chiến xảy ra giữa những kẻ thuộc thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 7.

Zoro không hề biết mình đã đối mặt với Killer, vì khi đó anh ta sử dụng danh tính là Kamazou, sát thủ dưới trướng Orochi. Kamazou đã tấn công Zoro nhưng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm vẫn có thể đánh bại Kamazou sau khi lĩnh 1 vết thương do bị đánh trộm. Có điều, dường như lúc đó Killer không đạt 100% sức mạnh của mình bởi anh ta không sử dụng vũ khí quen thuộc của mình. Thậm chí Killer còn bị dính tác dụng phụ của trái SMILE.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận