One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi

1. Kozuki Oden

One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi - Ảnh 1.

Gần đây, câu chuyện về cái chết của Kozuki Oden đã được kể trong One Piece chương 972, cho thấy ông được Kin’emon và những người khác tôn sùng như thế nào. Kozuki Oden trở thành một trong những người đàn ông chết oai nghiêm nhất, mặc dù đầu anh ta bị đạn của Kaido xuyên qua. Oden nở một nụ cười lớn khi cơ thể anh bị nhấn chìm trong dầu sôi.

Tất nhiên, cái chết của Oden có thể so sánh với Râu Trắng và Roger, 2 nhân vật cũng phải đối mặt với cái chết mà không sợ hãi, vì Oden biết rằng mình sẽ không bao giờ thực sự chết.

2. Tiến sĩ Hiriluk

One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi - Ảnh 2.

Cái chết của Dr. Hiriluk đã trở thành một trong những cái chết huyền thoại trong lòng người hâm mộ One Piece. Những lời cuối cùng của Dr. Hiriluk trước khi từ giã cõi đòi rất ấn tượng, nhắc nhở chúng ta rằng cái chết thực sự là khi chúng ta bị lãng quên.

Trước khi nhấm nháp đồ uống cuối cùng của mình, Dr. Hiriluk mỉm cười và cảm ơn Chopper vì đã cho ông những ký ức cuộc sống thật dễ chịu. Tiến sĩ Hiriluk tạm biệt Chopper, kết thúc cuộc đời trong một vụ nổ.

3. Donquixote Rosinante

One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi - Ảnh 3.

Mặc dù là thành viên của băng hải tặc Doflamingo, nhưng Rosinante thực sự là một gián điệp của Hải quân cài vào đó. Nhưng vì Rosinante muốn cứu Law nên đã bị anh trai Doflamingo bắn chết. Điều mà Rosinante mong muốn nhất là có thể chữa khỏi bệnh của Law và anh đã thực hiện được tâm nguyện đó khi buộc Law ăn trái ác quỷ Ope Ope no Mi.

Trước khi qua đời, Rosinante cố gắng sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ Nagi Nagi no Mi đủ lâu để Law có thể trốn thoát an toàn. Vào giây phút cuối của cuộc đời, Rosinante mỉm cười bình tĩnh vì Law đã trốn thoát, không chỉ vì căn bệnh mà còn từ Doflamingo.

4. Pound

One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi - Ảnh 4.

Mặc dù không rõ liệu Pound có thực sự chết hay không, nhưng ít nhất có thể nói rằng ông ta đã sẵn sàng đối mặt với cái chết bằng một nụ cười. Khi Oven làm nóng đại dương để ngăn chặn tàu của Bege và Chiffon, Pound tuyệt vọng đánh vào Oven bằng một thanh gỗ. Mặc dù Oven không bị thương, nhưng ít nhất cuộc tấn công của Oven vào tàu của Bege đã dừng lại.

Khi nhìn đứa con gái yêu dấu đang hạnh phúc cùng chồng ra khơi, Pound đã sửa lại cà vạt, mỉm cười hạnh phúc và một thanh kiếm sáng chói vung sau cổ ông.

5. Bellemere

One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi - Ảnh 5.

Bellemere là mẹ nuôi của Nami và Nojiko, chúng ta đã được nhìn thấy cô trong những hồi tưởng tại Arlong Park Arc. Vốn từng là một lính hải quân, Bellemery gặp hai đứa trẻ ở ngoài chiến trường và cô đã đưa chúng về nuôi dưỡng, dành hết tình yêu thương cho chúng.

Khi băng hải tặc Arlong tấn công vào làng Cocoyasi, Bellemery đã không có đủ số tiền đóng cho 3 người nên trưởng làng đã nói dối giúp rằng cô không có con. Có điều, vì 2 đứa con của mình cô đã kiên quyết không chối bỏ gia đình và mối quan hệ của họ. Cô đã dùng phần tiền để trả cho sự an toàn của mình để đổi lấy tính mạng của Nami và Nojiko và nhận lấy phát đạn từ tên Arlong.

Trong giây phút lâm chung, Bellemery không quên nói với hai con của mình rằng “Mẹ yêu các con” và mỉm cười.

6. Shimotsuki Yasuie

One Piece: Dù không phải gia tộc D, nhưng 6 nhân vật này vẫn hy sinh với nụ cười trên môi - Ảnh 6.

Shimotsuki Yasuie hay còn gọi là Tonoyasu cũng là một người đã chết với nụ cười trên khuôn mặt. Mặc dù nụ cười này có phần khác biệt bởi vì Yasuie lúc nào cũng cười do tác dụng phụ của trái ác quỷ nhân tạo SMILE. Yasuie đã hy sinh bản thân, giả vờ là Ushimitsu Kozo để bị bắt nhằm cứu lấy kế hoạch của Kin’emon và những người khác. Trước khi bị Shogun Orochi và quân lính của hắn bắn chết, Yasuie – cựu Daimyo đã cười thật lớn.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận