Trong thế giới One Piece, sự phân biệt đối xử tồn tại rất nhiều. Chúng ta có thể thấy tộc Mink và Người Cá bị con người áp bức, mặc dù họ không làm gì cả.

Nhưng đối với Luffy thì tất cả đều là bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó gặp khó khăn.

Vì thế, dưới đây là 6 chủng tộc sẵn sàng giúp Luffy và hỗ trợ băng Mũ Rơm:

1. Người khổng lồ

One Piece: 6 chủng tộc sẵn sàng hỗ trợ Luffy và băng Mũ Rơm khi được triệu hồi - Ảnh 1.

Gia đình hoàng gia Elbaf có thể không chính thức hỗ trợ Luffy. Nhưng cho đến nay, nhiều người khổng lồ đã giúp Luffy. Bắt đầu từ Ddvisor và Brogy, Oimo và Kashii. Một trong những thành viên của hạm đội Mũ Rơm là Hajrudin, người lãnh đạo 1 băng hải tặc người khổng lồ.

2. Tộc Mink

One Piece: 6 chủng tộc sẵn sàng hỗ trợ Luffy và băng Mũ Rơm khi được triệu hồi - Ảnh 2.

Hiện tại, Inuarashi và Nekomamushi đều hỗ trợ Luffy và tộc Kozuki. Vì Kozuki Oden đã từng muốn mở cửa Wano để giúp người kế vị của Joy Boy, nên nếu Luffy thực sự là Joy Boy mới, thì Inuarashi và Nekomamushi chắc chắn sẽ sẵn sàng huy động tộc Mink để giúp Mũ Rơm. Ngoài ra, tộc Mink là những người rất trọng tình trọng nghĩa nên với những gì mà Luffy và băng Mũ Rơm đã giúp đỡ thì họ sẽ không bao giờ quên.

Như đã biết, tộc Mink là tộc chiến binh bẩm sinh, có thể sử dụng Electro. Đặc biệt họ có thể biến thành Sulong khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của tộc Mink được gia tăng mạnh mẽ. Với những điều này, tộc Mink sẽ là nguồn hộ trợ tuyệt với khi Luffy cần giúp đỡ.

3. Người Cá

One Piece: 6 chủng tộc sẵn sàng hỗ trợ Luffy và băng Mũ Rơm khi được triệu hồi - Ảnh 3.

Những người Cá đầu tiên mà Luffy gặp gỡ là băng hải tặc Arlong xấu xa. Nhưng không phải tất cả Người Cá đều xấu, vẫn có rất nhiều người tốt và giờ họ đã trở thành đồng minh mạnh mẽ của Luffy. Ví dụ như Jinbe và băng hải tặc Mặt trời đã liều mạng để bảo vệ Luffy lúc ở Đảo Bánh. Không chỉ vậy, Shirahoshi và gia đình Hoàng gia Ryugu đều tôn trọng Luffy.

4. Người Skypiea

One Piece: 6 chủng tộc sẵn sàng hỗ trợ Luffy và băng Mũ Rơm khi được triệu hồi - Ảnh 4.

Gan Fall có một món nợ tình nghĩa với Luffy và băng Mũ Rơm vì họ đã đánh bại chúa trời Enel, mang lại bình yên cho người dân Skypiea. Nếu Gan Fall biết Luffy gặp vấn đề ở bên dưới đại dương xanh, anh ta có thể sẵn sàng huy động đội quân Skypiea để giúp Luffy.

5. Shandia

One Piece: 6 chủng tộc sẵn sàng hỗ trợ Luffy và băng Mũ Rơm khi được triệu hồi - Ảnh 5.

Giống như người Skypiea, Shandia là một tộc người ở trên mặt trăng nhưng đã rời khỏi đó. Sự khác biệt là người Shandia từng sống ở biển xanh, trước khi hòn đảo của họ được đưa đến Đảo Trời. Người Shandia ban đầu chiến đấu với người Skypiea. Nhưng hiện tại, họ đã hữu hảo với nhau.

Người Shandia cũng mắc nợ Luffy nên nếu cậu thực sự cần sự giúp đỡ, và họ biết thì Wiper và những người khác có thể quyết định chiến đấu để giúp đỡ.

6. Tontatta

One Piece: 6 chủng tộc sẵn sàng hỗ trợ Luffy và băng Mũ Rơm khi được triệu hồi - Ảnh 6.

Những người tí hon Tontatta sinh sống ở trên đảo Dressrosa nhìn rất giống người, chỉ khác là họ có thêm một cái đuôi lông dày và có kích thước nhỏ bé. Thế nhưng, ngược lại với thân hình tí hon ấy, người lùn có sức mạnh tuyệt vời, lại rất nhanh đủ để có thể biến mất trong nháy mắt đến nỗi mắt người bình thường gần như không thể nhìn thấy kịp. Khả năng đặc biệt của tộc người này là trồng trọt, họ có thể trồng bất cứ cây gì.

Tộc người lùn đã mắc nợ băng Mũ Rơm vì đã giúp Mansherry và giải thoát Dressrosa khỏi ách thống trị của Doflamingo. Ngay cả Leo cũng đã trở thành thành viên chính thức của Hạm đội Mũ Rơm.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận