Bên cạnh những nhân vật chủ chốt thì những nhân vật phản diện là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một bộ phim hay bộ truyện tranh.

Những nhân vật phản diện này đã làm tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt được.

Trong One Piece, đến nay đã không ít các nhân vật phản diện xuất hiện với những phong cách khác nhau. Và dưới đây là top 10 nhân vật phản diện tuy đóng vai trò nhỏ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và ai cũng mong rằng sẽ được thấy họ “tái xuất” trong thời gian tới.

1. Senor Pink

One Piece: 10 nhân vật phản diện thú vị được fan mong chờ tái xuất trong thời gian tới, số 7 chính là đối thủ thiên mệnh của Luffy (P1) - Ảnh 1.

Senor Pink là 1 thành viên của băng hải tặc Doflamingo, xuất hiện trong arc Dressrosa. Cuộc chiến chống lại Franky của Senor Pink thực sự “rất đàn ông”. Cuối cùng, cả hai thậm chí còn quyết định đánh nhau mà không quan tâm tới tính mạng sau các cuộc tấn công của nhau.

Khi sắp bị Franky đánh bại, Senor Pink nhớ lại câu chuyện buồn về cuộc đời mình với người vợ quá cố. Franky không biết ký ức gì đã khiến Senor Pink khóc khi kẻ thù cuối cùng đã gục ngã.

Nhưng Franky đã thể hiện sự tôn trọng đối với Pink bằng cách đề nghị được nghe câu chuyện về đối thủ của mình khi đang uống rượu, nếu một ngày nào đó họ có thể gặp lại nhau.

Chính vì chi tiết này nhiều người cho rằng trong tương lai khi Franky hoàn thành ước mơ của mình anh sẽ tìm đến Senor Pink để thực hiện lời đề nghị này.

2. Jesus Burgess

One Piece: 10 nhân vật phản diện thú vị được fan mong chờ tái xuất trong thời gian tới, số 7 chính là đối thủ thiên mệnh của Luffy (P1) - Ảnh 2.

Jesus Burgess là lái tàu của băng Râu Đen , anh là một người đàn ông cao lớn, lực lưỡng. Anh có một mái tóc xoăn dài, màu tím violet, xõa xuống vai. Bên cạnh đó không hiểu vì lý do gì mà Jesus Burgess luôn mang một cái mặt nạ màu nâu sẫm với các trang trí màu cam, che hết cả khuôn mặt chỉ để hở mắt và mũi. Nhiều người cho rằng dưới tấm mặt nạ đấy anh đang che giấu một điều gì đó.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng Jesus Burgess chính là một tộc nhân của bộ lạc 3 mắt, và con mắt thứ 3 đang bị che giấu dưới lớp mặt nạ kia. Nếu mọi người còn nhớ trong một SBS thì tác giả Oda có nói rằng tại một thời điểm thích hợp chúng ta sẽ được nhìn thấy khuôn mặt thật sự của Burgess.

Vì thế trong tương lai chúng ta sẽ có thể gặp lại nhân vật này và có khả năng anh sẽ đóng vai trò lớn trong việc tìm kiếm các phiến Poneglyphs và kho báu One Piece cho băng Râu Đen.

3. Gin

One Piece: 10 nhân vật phản diện thú vị được fan mong chờ tái xuất trong thời gian tới, số 7 chính là đối thủ thiên mệnh của Luffy (P1) - Ảnh 3.

Gin “Man-Demon” là thành viên của băng hải tặc Krieg. Do hành động của mình, có thể coi ông là nhân vật phản diện thứ hai của Arc Baratie.

Gin là người cực kì trung thành với Don Krieg, không do dự thực hiện bất cứ mọi việc Don yêu cầu dù cho nó có tàn nhẫn và bất nhân đến đâu. Chính nhờ sự tàn nhẫn đó mà Gin được Krieg cho vào băng. Gin có thể giết người mà không cảm thấy tội lỗi, do đó bí danh của ông là “Gin Man Demon”.

Được biết sau khi Krieg đã bị Luffy hạ gục, Gin đã chấp nhận thua cuộc và nói rằng sẽ bắt đầu lại. Sau đó anh mang Krieg và toàn bộ thủy thủ đoàn lên chiếc thuyền nhỏ của Baratie và hi vọng rằng sẽ gặp lại Luffy ở Grand Lin. Chính điều này mang đến cho các fan một tia hi vọng sẽ được gặp lại nhân vật này trong thời gian tới.

4. Foxy

One Piece: 10 nhân vật phản diện thú vị được fan mong chờ tái xuất trong thời gian tới, số 7 chính là đối thủ thiên mệnh của Luffy (P1) - Ảnh 4.

Cáo bạc Foxy là thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy. Hắn được biết đến là 1 kẻ chuyên lừa đảo và gian lận. Hắn thường tham gia vào Davy Back Fight, 1 cuộc thi giữa 2 băng cướp biển mà kẻ thắng sẽ đoạt được đồng đội của kẻ thua, và hầu hết thủy thủ đoàn của Foxy gia nhập sau khi ông ta thắng cuộc thi.

Foxy sở hữu trái ác quỷ Noro Noro hệ Paramecia, có khả năng làm chậm thời gian trong 30s. Trước khi thua duy nhất một lần dưới tay Luffy, Foxy đã chiến thắng 920 trận bất bại trong các trận đấu Davy Back Fight.

Nghe thì có vẻ nguy hiểm đấy, nhưng thật ra Foxy chỉ có thể tạm thời làm chậm người và đồ vật bằng sức mạnh trái ác quỷ của mình, chứ không đủ mạnh để giáng một đòn kết liễu vào kẻ thù bằng khả năng này.

Tuy nhiên với năng lực độc đáo của mình các fan vẫn mong chờ sẽ được nhìn thấy nhân vật này trong thời gian tới.

5. Rob Lucci

One Piece: 10 nhân vật phản diện thú vị được fan mong chờ tái xuất trong thời gian tới, số 7 chính là đối thủ thiên mệnh của Luffy (P1) - Ảnh 5.

Rob Lucci cũng là nhân vật phản diện chính của arc Water 7 Arc và cũng là thành viên mạnh nhất của CP9, có cách chiến đấu với tốc độ thần tốc, cách ra đòn đầy dứt khoát và tàn bạo. Thậm chí, Rob Lucci còn tỏ vẻ hưng phấn cùng thỏa mãn khi gây ra đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần cho đối thủ.

Trong chiến đấu, anh là một người có xu hướng bạo lực khi việc gây ra nỗi đau cho người khác dường như là niềm vui đối với mình. Thế nên tất nhiên, anh ta rất khó chịu khi thấy ai đó thể hiện sự yếu đuối trước mặt mình, điều đó khiến cho họ chả khác nào một tên tội phạm.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận