Sự ra mắt của bộ Light Novel Sexiled: My Sexist Party Leader Kicked Me Out, So I Teamed Up With a Mythical Sorceress đầy hấp dẫn !

Vào ngày thứ 5 vừa qua J-Novel Club đã thông báo rằng tác giả Ameko Kaeruda và người minh họa Kazutomo Miya của bộ light novel Sexiled: My Sexist Party Leader Kicked Me Out, So I Teamed Up With a Mythical Sorceress! (Onna Dakara, to Party o Tsuihō Sareta node, Densetsu no Majo to Saikyō Tag o Kumimashita!) từ nhà xuất bản OVERLAP đã được cấp phép để ra mắt sản phẩm. Hiện tại các đọc giả có thể đọc một phần của tập 1 trên trang web của J-Novel Club.

Nội dung câu chuyện :

       Tanya Artemiciov là một mảo hiểm giả hệ Pháp sư đầy tài năng nhưng vừa bị sa thải khỏi nhóm của mình bởi một thành viên đầy quyến rũ và khó chịu. Vậy cô gái ấy phải làm gì đây? Tất nhiên là đến vùng đất hoang và thổi bay mọi thứ để giải sầu rồi! Tuy nhiên có một vấn đề nho nhỏ ở đây: cô ấy đã tình cờ giải phóng một Pháp sư trong truyền thuyết tên là Laplace, người đã bị phong ấn vào 300 năm trước đây….. Bất ngờ thay! Tưởng chừng vị Pháp sư này “độc ác” như lời đồn đại lại hóa ra cô ta khá điềm tĩnh và tốt tính.  Mong muốn của Laplace là tạo dựng một nhóm của riêng mình, Tanya thì muốn trả thù, và một cách hiển nhiên: Họ bắt tay với nhau. Và giờ là hành trình của họ để đá bay bọn người xấu xa, chinh phục các cô gái và phá bỏ chế độ gia trưởng ở đất nước này!

Tác giả Kaeruda đã tiến hành viết bộ truyện vào tháng 8 năm 2018 trên trang web Shõsetsuka ni Narõ. Hiện tại nhà xuất bản OVERLAP đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 2 vừa qua và tập 2 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 8 sắp tới.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận