Dĩ nhiên ngoại trừ anh trọc với khả năng “đấm phát chết luôn” quá nổi trội, chúng ta vẫn còn những cái tên khác đủ trình đối đầu với những con quái vật cấp cao.

Trong thế giới của One Punch Man, các anh hùng cao nhất được xếp vào lớp hạng S. Số lượng các anh hùng hạng S là rất ít, và chỉ có một số người đủ trình leo lên được cấp độ này. Để làm được điều này, họ phải leo từ các hạng thấp lên cao, và gần như chỉ có duy nhất trường hợp của Genos là có thể “leo rank” thẳng lên hạng cao mà không gặp khó khăn gì mấy.

Tuy nhiên, rõ ràng thế giới của quái vật và anh hùng đầy rẫy những “ngọa hổ tàng long”, thế nên vẫn còn khá nhiều trường hợp đủ trình lên hạng S mà chưa leo lên. Vậy trường hợp đó là những ai, chúng ta hãy cùng điểm qua trong bản danh sách dưới đây.

Nếu đủ trình lên lớp hạng S, dù đúng dù sai thì chúng ta có thể khẳng định rằng, Saitama chính là người nghiễm nhiên nhất trong danh sách này. Mặc dù chỉ là một anh hùng hạng B trong manga và là hạng A trong phiên bản webcomic, nhưng chắc anh ta mạnh hơn tất cả những anh hùng lớp S từ trước tới nay. Thậm chí trong bản webcomic, đã có anh hùng hạng S nhận ra điều này và khẳng định rằng thánh trọc Saitama thừa sức vượt qua được các siêu nhân khác.

Trường hợp thứ 2 có thể nhắc đến trong bản danh sách này chính là anh hùng đứng đầu lớp hạng A là Sweet Mask – Mặt nạ ngọt ngào. Sở hữu tốc độ, phản xạ và sức mạnh vô cùng dị thường, thật khó để chúng ta chứng kiến khoảnh khắc thất bại của Sweet Mask trước một con quái vật vớ vẩn nào đó. Thậm chí, anh thừa sức lên cấp, nhưng lại quyết định chỉ đứng ở số 1 lớp A bởi muốn chặn những kẻ mà anh cho là yếu đuối có thể lên hạng S. Fubuki gọi gã này là một con quái vật cũng không hề sai chút nào.

Những cá nhân xuất săc tiếp theo mà chúng ta có thể nhắc đến chính là những kẻ bị “chặn” không thể lên nổi hạng S bởi sự xuất hiện của Sweet Mask. Ianian, đệ tử ruột của Samurai Nguyên Tử, cũng là người đứng thứ 2 lớp hạng A chính là một kẻ như vậy. Ianian được đánh giá rất cao ở kỹ năng kiếm thuật và có thể chống lại nhưng con quái vật hạng Dragon như Melzargard, hay thậm chí chống chọi được ở mức nào đó với những con quái vật hạng Demon như Rhino Wrestler.

Hạng 3 lớp hạng A, Okamaitachi cũng là một trong những nhân vật có sức mạnh không hề tầm thường. Okamaitachi cũng là một trong ba đệ tử đắc ý của Samurai Nguyên Tử và cũng bị Sweet Mask chặn đường lên hạng S. Mặc dù xuất hiện chưa nhiều, nhưng người xem có thể thấy được anh ta dễ dàng giết được những con quái vật cấp cao. Kỹ năng đặc biệt của anh ta là Air Blade, cho phép Okamaitachi có thể gây sát thương lớn ở diện rộng khi đối đầu với nhiều kẻ thù. Bản thân anh ta đã trình diễn kỹ năng khi đối đầu với đội quân của Narinki.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận