“Bom tấn” Solo Leveling sở hữu phần tranh vẽ minh họa quá đẹp khiến cho người xem gần như không thể chê vào đâu được.

Solo Leveling là tác phẩm được dựa trên bộ tiểu thuyết online nổi tiếng tại Hàn Quốc của tác gia Chu-Gong, phiên bản manhwa được thực hiện bởi 2 họa sĩ là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak. Solo Leveling nói về hành trình của Sung Jin Woo, một thợ săn hạng E yếu đuối đi làm nhiệm vụ ở các hầm ngục hạng thấp để kiếm tiền. Sau khi đi vào một hang động hạng D, anh và các đồng đội đã gặp phải một hầm ngục kép và từ đó, nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Bên cạnh phần cốt truyện vốn đã rất hấp dẫn, phần tranh vẽ cũng tạo nên điểm nhấn rất xuất sắc cho bộ truyện. Không chỉ đơn giản là tranh minh họa, hai họa sĩ Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak đã làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi liên tục cho ra mắt những khung cảnh chiến đấu ấn tượng, những con boss đầy choáng ngợp khiến cho thợ săn Sung phải rùng mình mỗi lần chạm trán.

Mặc dù mới ra mắt được hơn 70 chương truyện, thế nhưng Solo Leveling đang trở thành một trong những “bom tấn” Manhwa hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, chẳng kém chút nào so với Tower of God hay The Breaker của những năm trước. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức họa ấn tượng nhất trong truyện để hiểu vì sao Solo Leveling lại được các game thủ nói riêng và những người mê truyện tranh nói chung yêu thích đến thế.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận