Kể từ khi bộ anime Naruto đình đám kết thúc, song vẫn còn rất nhiều chi tiết và phần phụ chưa được kể đến dù đã ra mắt anime Boruto. Và thông tin mới nhất của tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha dưới đây chắc chắn sẽ làm các fan Naruto của chúng ta đứng ngồi không yên.

Anime Naruto Shinden (dịch: Naruto Tân Truyện) được dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ chuyển thể thành series Anime. Bộ tiểu thuyết gốc gồm ba câu chuyện khác nhau, chủ yếu tập trung vào khoảng thời gian khi các nhân vật đã lập gia đình như Naruto, Sasuke và Shikamaru. Bộ anime sẽ chính thức lên sóng vào ngày Chủ Nhật ngày 10 tháng 2 sắp tới!

Trong đó, phần đầu tiên Naruto Shinden do Mirei Miyamoto sáng tác, phần kế Sasuke Shinden do Jun Esaka sáng tác, và cuối cùng Shikamaru Shinden do Takashi Yano sáng tác. Và tất nhiên không thể thiếu Masashi Kishimoto chính tay vẽ minh hoạ cho bộ tiểu thuyết.

Trùng hợp thay, anime Boruto cũng được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần, mặc dù vẫn chưa rõ bên phía nhà sản xuất sẽ phát sóng thành một series Anime riêng biệt hay chỉ là một phần riêng của anime Boruto. Vì trước đây bộ tiểu thuyết Itachi Shinden của Takashi Yano được chuyển thể và phát sóng như là một phần nằm trong bộ Naruto Shippuden.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận