Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh Detective Conan đã công bố thêm diễn viên mới cho movie Meitantei Conan: Hiiro no Dangan (Tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ) – movie thứ 24 cho series điện ảnh. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 17 tháng 4 tại Nhật Bản.

Minami Hamabe sẽ vào vai Erii Ishioka, một người phục vụ chỗ ngồi của khách trên chuyến tàu tuyến tính siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới.

Thông tin khái quái cho một số nhân vật:

Shuichi Akai là đặc vụ F.B.I, nhân vật chính trong trận chiến với Tổ chức Áo Đen. Anh từng làm giả danh tính là Dai Moroboshi và thâm nhập vào Tổ chức. Tại đó, anh được đặt mật danh là Rye. Trong thời gian này, anh đã gây thù với Gin và có một tình cảm lãng mạn với Akemi Miyano. (Anh chàng mặc áo đen trong visual bên dưới).

Mary Sera là con lai Nhật – Anh và từng sống tại London. Cô kết hôn với Akai Tsutomu rồi chuyển về Nhật Bản sau khi chồng mất tích khi đang điều tra vụ án mạng kép có liên quan đến tổ chức Áo Đen. Còn được tác giả úp mở với cái tên “Em gái ngoài lãnh địa” và được cho là mẹ của gia đình Akai. (Cô bé tóc vàng ở giữa).

Sera Masumi là thám tử học sinh, học cùng lớp với Ran và Sonoko. Họ gặp nhau trên một tuyến xe buýt và cùng đến khách sạn Haido. Và ở đấy, họ đã chứng kiến Conan phá án. Sera khá vui nhộn, thích bông đùa, giỏi Triệt quyền đạo, rất hâm mộ mẹ mình vì bà có 1 vòng cực khủng (nhưng chúng ta chưa gặp bà bao giờ nên chưa biết chắc). Nếu ai mới gặp cô lần đầu thì khó có thể tin cô là con gái vì ngực quá bé, như “màn hình phẳng”. Ở chap 821, Sera đã gọi Akai (giả, do Vermouth cải trang) là Shuu-nii (anh Shuu). Vì vậy Sera là em gái của Akai. (Cô gái với trang phục nữ sinh).

Shukichi Haneda là người chơi shogi chuyên nghiệp, là bạn trai cũ của cảnh sát Yumi Miyamoto trong manga và anime Thám tử Conan. Anh ấy cũng là một thành viên của gia đình Akai, là anh trai của Masumi Sera và em trai của Shuichi Akai. (Nhân vật còn lại).

Tomoka Nagaoka sẽ chỉ đạo sản xuất dự án và Takeharu Sakurai sẽ viết kịch bản. Katsuo Ono sẽ phụ trách sáng tác nhạc.

Bộ phim sẽ tập trung vào anh chàng FBI – Shuichi Akai cùng thằng em và là một thiên tài chơi shougi chuyên nghiệp – Shukichi Haneda, cô em gái và đồng thời cũng là thám tử cao trung Masumi Sera, cuối cùng là bà mẹ Mary Sera và Edogawa Conan.

Trong bộ phim, Nhật Bản đang tổ chức lễ kỷ niệm World Sports Games (WSG), sự kiện thể thao lớn nhất thế giới tại Tokyo. “Shinkansen”, con tàu siêu dẫn ống chân không đầu tiên trên thế giới được chế tạo từ công nghệ mới nhất của Nhật Bản sẽ được mở chạy và có thời gian trùng với thời khắc khai mạc WSG. Con tàu được thiết lập chạy từ Ga Shin Nagoya Station đến Ga Tokyo với tốc độ 1000km/h. Tuy nhiên, một sự cố kỳ lạ đã diễn ra trong bữa tiệc của các nhà tài trợ nổi tiếng, theo sau đó chính là hàng loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành. Conan đã liên kết vụ này về vụ án bắt cóc hàng loạt ở WSG vào 15 năm trước ở Boston.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận