Việc chơi chế độ Zombie được cho rằng sẽ giúp game thủ PUBG Mobile trở nên chơi giỏi hơn ở các mode kinh điển như Solo, Squad…

Tencent tung ra chế độ Zombie cho PUBG Mobile được một khoảng thời gian. Chế độ này có tên gọi “Survive Till Dawn” – kết quả của sự hợp tác của RE Games và Tencent Games để chào mừng sự ra mắt của trò chơi Resident Evil 2. Bạn cũng có biết rằng PUBG Mobile đang treo một số phần thưởng thưởng mới trong trò chơi dưới dạng skin, trang phục và vũ khí để chào mừng sự kiện update này.

Vì sao chơi mode Zombie PUBG Mobile giúp game thủ càng thông mình hơn và chơi giỏi ở chế độ còn lại?

Chế độ zombie rất thú vị và nó cũng mang lại rất nhiều điều hữu ích có thể giúp người chơi có được lợi thế hơn những người khác. Các kỹ năng khác nhau mà người chơi sẽ học trong chế độ zombie sẽ giúp họ chiếm thế thượng phong trước kẻ thù trong nhiều mode khác.

1. Tăng cường khả năng ngắm bắn

Trong chế độ zombie, người chơi dùng đến việc bắn trong khi chạy để trốn tránh thây ma. Điều này ban đầu rất khó khăn nhưng khi bạn đã quen thì nó lại mang lại lợi ích bởi có được phản xạ tốt hơn. Trong chế độ chơi khác của PUBG Mobile, người chơi có thể sử dụng kỹ năng này để chống lại kẻ thù. Nó cũng giúp hiểu và học kiểm soát độ giật, thêm một kỹ năng có giá trị phải không?

2. Tính đồng đội

Vì sao chơi mode Zombie PUBG Mobile giúp game thủ càng thông mình hơn và chơi giỏi ở chế độ còn lại?

Chế độ zombie rất khó nếu bạn chơi solo và người chơi chỉ có thể chơi xuất sắc trong hình thức cộng tác nhóm. Với việc chơi theo hình thức nhóm, khả năng hợp đồng tác chiến được đẩy mạnh, làm nên tính đồng đội. Điều này cũng sẽ cải thiện khả năng giao tiếp và sức mạnh tổng hợp của đội trong các bản đồ khác.

3. Sử dụng vật phẩm hỗ trợ nhanh hơn

Medkits rất quan trọng trong chế độ zombie để giữ cho bạn mạng sống khi zombie bắt đầu ào ạt tấn công từ địa ngục. Khi bạn chơi các trò chơi cổ điển thông thường, bạn có xu hướng nhận ra những bộ dụng cụ duy trì sự sống quan trọng như thế nào. Những điều này có thể chứng minh có lợi trong việc giúp bạn chơi giỏi hơn, tính toán chi tiết hơn.

4. Giá trị của dòng Shotgun PUBG Mobile

Vì sao chơi mode Zombie PUBG Mobile giúp game thủ càng thông mình hơn và chơi giỏi ở chế độ còn lại?

Khi nói đến việc tiêu diệt zombie, súng shotgun là một vũ khi cần thiết và có được nó là sự may mắn. Loại súng này rất hữu ích cho việc tiêu diệt thây ma trong phạm vi gần. Trong một trận đấu chế độ thường, kỹ năng shotgun có thể giúp bạn hạ người chơi trong khi trốn giữa các tòa nhà.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận