Được biết, các họa sĩ chính của bộ truyện Solo Leveling đã phải nghỉ ngơi do làm việc quá tải, dẫn đến các vấn đề về sức khỏe.

Solo Leveling là tác phẩm được dựa trên bộ tiểu thuyết online nổi tiếng tại Hàn Quốc của tác gia Chu-Gong, phiên bản manhwa được thực hiện bởi 2 họa sĩ là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak. Solo Leveling nói về hành trình của Sung Jin Woo, một thợ săn hạng E yếu đuối đi làm nhiệm vụ ở các hầm ngục hạng thấp để kiếm tiền. Sau khi đi vào một hang động hạng D, anh và các đồng đội đã gặp phải một hầm ngục kép và từ đó, nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Solo Leveling phiên bản manhwa được thực hiện bởi 2 họa sĩ là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak.
Solo Leveling phiên bản manhwa được thực hiện bởi 2 họa sĩ là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak.

Cho tới nay, phiên bản tiểu thuyết của Solo Leveling đã được hoàn thành, còn bộ manhwa mới chỉ được thực hiện tới chương 85. Dù có đôi chút giảm nhiệt, thế nhưng bộ truyện vẫn thu hút được sự chú ý tương đối lớn của cộng đồng fan hâm mộ truyện tranh tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới.

Bộ truyện hiện đang đi vào những diễn biến căng thẳng nhất khi nhân vật chính thợ săn Woo đã gần như đánh bại xong lũ quỷ và chuẩn bị cuộc chiến với lũ kiến trên đảo Jeju. Rất nhiều fan hâm mộ chờ đợi cuộc chiến này vì đây được giá là cuộc chiến hấp dẫn nhất trong phần nửa đẩu của bộ truyện. Tại đây, Sung Jin Woo đã làm được những điều không tưởng, khiến cho tất cả các nhân vật và cả độc giả phải bất ngờ.

Tuy nhiên, theo đúng nghĩa đen của câu nói “đang hay thì đứt dây đàn”, các fan hâm mộ của Solo Leveling bất ngờ nhận được tin xấu: Bộ truyện sẽ bị ngưng lại 1 tháng cho đến ngày 26/9. Theo chia sẻ của cộng đồng fan hâm mộ trên thế giới cho biết, 1 trong 2 họa sĩ chính của bộ truyện Solo Leveling là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak phải nghỉ ngơi do làm việc quá tải, dẫn đến các vấn đề về sức khỏe. Đến khi nghỉ ngơi đầy đủ, các tác giả sẽ quay trở lại làm việc.

Được biết, Solo Leveling đang là tác phẩm webtoon hấp dẫn nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Sau thành công của phiên bản tiểu thuyết, phiên bản truyện tranh cũng đã thu được thành công cực kỳ lớn khi thu hút được cả người hâm mộ trên khắp thế giới. Thậm chí, đã có tin đồn rằng các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực anime cũng đang thỏa thuận với tác gia Chu-Gong nhằm chuyển thể tác phẩm này thành phim hoạt hình. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn khá xa vời tại thời điểm này. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm thấy được Solo Leveling chuyển thể thành các định dạng khác nhau trong thời gian sớm nhất.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận