Sousei no Onmyouji -Tenen Jakko – do tác giả Tanaka Hajime sáng tác và bản spinoff manga của họa sĩ Sukeno đều sẽ tập trung vào Seigen và Yukari.

Họa sĩ truyện tranh Sukeno Yoshiaki vừa qua đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ông sẽ cho ra mắt manga chuyển thể từ tựa Light novel Sousei no Onmyouji -Tenen Jakko- vào ngày 03 tháng 09 sắp tới. Manga sẽ được đăng tải trên hệ thống Shonen Jump+ của Shueisha. Trang điện tử Shonen Jump+ đã đăng tải một bản mở rộng của tựa Light novel gốc trước đó. Dưới đây là bức ảnh do họa sĩ Sukeno thể hiện.

Họa sĩ truyện tranh Sukeno Yoshiaki vừa qua đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ông sẽ cho ra mắt manga chuyển thể từ tựa Light novel Sousei no Onmyouji -Tenen Jakko- vào ngày 03 tháng 09 sắp tới. Manga sẽ được đăng tải trên hệ thống Shonen Jump+ của Shueisha. Trang điện tử Shonen Jump+ đã đăng tải một bản mở rộng của tựa Light novel gốc trước đó.

Light novel đã được phát hành rộng rãi trên toàn Nhật bản vào tháng 08 năm 2016. Hiện tác giả Tanaka Hajime đã viết một light novel mới với tên Sousei no Onmyouji -Shiga Kenbyaku- có nội dung xoay quanh Mayura và Shimon, light novel này đã được phát hành vào tháng 03 năm 2017.

Họa sĩ Sukeno đã ra mắt manga bản gốc trên Jump SQ của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 11 năm 2013. Shueisha cũng đã cho phát hành đến tập thứ 15 vào ngày 04 tháng 06 vừa qua. Viz Media đã phát hành manga bản tiếng Anh và tập 12 của tựa truyện đã ra mắt độc giả vào ngày 01 tháng 05 vừa qua.

Sousei no Onmyouji -Tenen Jakko- phiên bản anime đã ra mắt khán giả tại Nhật vào tháng 04 năm 2016 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime. Crunchyroll và Funimation còn cho ra mắt Blu-ray và DVD với phần lồng tiếng tiếng Anh để phục vụ khán giả ngoài Nhật Bản, đã phát hành vào ngày 24 tháng 07 vừa qua.

Yoshiaki Sukeno, đã từng là tác giả của bộ manga thể loại hài Binbougami ga!  được chuyển thể phiên bản anime Good Luck Girl năm 2012. Viz Media phát hành bộ truyện tranh ở Bắc Mỹ.

 

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận