Ít ai biết được ẩn sau vẻ ngoài khó gần và lối nói chuyện thiếu thân thiện của Xà Trụ lại là một tâm hồn rất ân cần và lãng mạn.

Xà Trụ Iguro Obanai, một nhân vật đầy bí ẩn và luôn mang bộ mặt như ghét bỏ cả thế giới. Anh xuất hiện lần đầu tại cuộc họp giữa các Trụ liên quan đến việc phán quyết anh em Tanjiro – Nezuko và đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ độc giả bởi cách nói chuyện sặc mùi gây sự của mình.

Xà Trụ Iguro Obanai xuất hiện tại cuộc họp (anime tập 22)
Xà Trụ Iguro Obanai xuất hiện tại cuộc họp (anime tập 22)

Thú vị thay, trong tất cả các trụ cột nam của Sát Quỷ Đoàn thì chính anh chàng nhỏ con khó ưa này lại là người duy nhất phải lòng đại mỹ nhân Kanroji Mitsuri ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một người con gái mà không những cao hơn anh, sức ăn khỏe hơn anh mà cả sức mạnh cơ bắp cũng hơn anh.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri tại cuộc họp trụ cột (anime tập 22)
Luyến Trụ Kanroji Mitsuri tại cuộc họp trụ cột (anime tập 22)

Khía cạnh ân cần và tinh tế của Iguro được bộc lộ rõ nhất trong những chuyện liên quan đến nàng thơ Mitsuri của mình. Anh tặng tất cho nàng khi thấy nàng cứ mãi bồn chồn ngại ngùng bởi bộ đồng phục hở hang của mình. Hai người thường xuyên trao đổi thư từ qua lại với nhau và Iguro rất hay mời cô nàng đi ăn dù anh là người ít có hứng thú với chuyện ăn uống.

Iguro chỉ ngồi ngắm nàng ăn uống chứ không đụng đũa (chương 124)
Iguro chỉ ngồi ngắm nàng ăn uống chứ không đụng đũa (chương 124)

Phải công nhận rằng Xà-Luyến là cặp đôi đũa lệch cực kỳ thú vị bởi Iguro đã phải lòng một người con gái mà trái ngược mọi thứ so với bản thân anh. Chàng thì thấp, nàng thì cao. Chàng nhẹ cân, nàng dáng chuẩn. Chơi vật tay, chàng thua xa nàng. Với Iguro, 3 ngày không ăn uống cũng chẳng hề gì còn người con gái anh yêu thì có thể ăn đến sạt cơ nghiệp. Trong khi Luyến Trụ Mitsuri là một người sống hòa đồng và tươi vui với tất cả mọi người thì anh lại là một vị trụ cột nghiêm khắc và khó gần.

Xà Trụ Iguro luôn mang theo con rắn trắng Kaburamaru trên cổ
Xà Trụ Iguro luôn mang theo con rắn trắng Kaburamaru trên cổ

Quá trình theo đuổi người con gái ấy cũng chẳng dễ dàng gì. Với tính cách hòa đồng và nét dễ thương tự nhiên, Mitsuri nổi tiếng và được rất rất nhiều nam kiếm sĩ diệt quỷ khác để ý. Hơn nữa, cô nàng không chỉ chơi thân với mỗi Xà Trụ mà còn có mối quan hệ rất tốt với Viêm Trụ Rengoku. Cô nàng từng là đệ tử kế thừa được đích thân Viêm Trụ Rengoku dạy kiếm trước khi tách ra độc lập và lên làm Trụ.

Viêm Trụ - Luyến Trụ - Âm Trụ
Viêm Trụ – Luyến Trụ – Âm Trụ

Thậm chí Iguro còn ghen với cả cậu đàn em Tanjiro chỉ vì sau trận chiến tại làng rèn Mitsuri hay viết thư kể về cậu bé với anh. Tại buổi huấn luyện bắt buộc với các Trụ, Iguro chưa bao giờ tỏ ra hết bực tức với cậu bé và sau đó còn đe dọa cậu đừng nói chuyện quá thân thiết với Luyến Trụ.

Xà Trụ Iguro Obanai cảnh cáo Tanjiro (chương 132)
Xà Trụ Iguro Obanai cảnh cáo Tanjiro (chương 132)

Dồn bao tâm huyết theo đuổi tình yêu là thế nhưng khá đáng buồn rằng người anh yêu lại có trái tim rộng bao la. Luyến Trụ Kanroji Mitsuri kinh qua bao khó khăn gian khổ, bán mạng đổ máu trên con đường diệt quỷ chỉ để tìm cho mình tấm chồng xứng đáng. Vậy mà nàng lại chẳng hề hay biết ngay bên cạnh có chàng trai ngày đêm thương nhớ, trái tim nàng rung động với dường như tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh mình.

Luyến Trụ Kanroji trầm trồ trước sự xuất hiện của Phong Trụ Sanemi
Luyến Trụ Kanroji trầm trồ trước sự xuất hiện của Phong Trụ Sanemi

Iguro Obanai – chàng trai thấp bé nhẹ cân hơn crush của mình, chưa bao giờ tự ti về việc đó và vẫn luôn tích cực theo đuổi nàng. Chuyện tình của hai người sẽ đi về đâu? Liệu một ngày rồi cô nàng vô tư Mitsuri có nhận ra tình cảm của chàng trai ấy? Hãy cùng cầu chúc may mắn cho anh Xà nhé các bạn!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận