Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là "Best Boy" trong lòng fan

Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là Best Boy trong lòng fan - Ảnh 1.

Mặc dù Tanjirou đã giành được giải thưởng “Best Boy” của Crunchyroll trong Lễ trao giải Anime năm 2020. Nhưng người bạn thân nhất và đồng hành cùng Tanjirou là Zenitsu cũng rất xứng đáng với giải “Best Boy” bởi tính cách hiền lành và dịu dàng của mình.

Dưới đây là 5 lý cho cho thấy Zenitsu cũng rất xứng đáng với danh hiệu này:

5. Đã vượt qua được nỗi sợ hãi của mình

Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là Best Boy trong lòng fan - Ảnh 2.

Zenitsu dường như luôn sợ hãi. Hành vi của cậu thường sẽ khiến người xem tự hỏi tại sao Zenitsu trở thành 1 thợ săn quỷ. Tuy nhiên theo dõi sẽ thấy cậu ấy luôn cố gắng vượt qua mọi chuyện khó khắn, bất chấp nỗi sợ hãi của mình. Và điều này chỉ làm tăng thêm sự yêu thích của fan đối với Zenitsu.

4. Vì dại gái nên cứ đâm đầu

Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là Best Boy trong lòng fan - Ảnh 3.

Khi Tanjiro gặp Zenitsu, cậu đang khóc lóc cầu xin một cô gái nào đó làm vợ mình và điều này nhanh chóng trở nên rõ ràng đối khi hiểu hơn về tính cách nhân vật này. Cuộc sống từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ giàu có, vậy mà Zenitsu lại còn là một tên dại gái quá thể đáng. Theo như databook, Zenitsu đã trải qua 7 mối tình chính thức với đủ kiểu con gái.

Tiếc rằng anh chàng chỉ toàn bị lợi dụng, đào mỏ mà vẫn chưa sáng mắt ra. Thảm hơn nữa là cả bảy cuộc tình đó thậm chí chưa tiến triển đến mức nắm tay nhau. Nhưng dù thế nào thì Zenitsu vẫn vô hại và trông thật buồn cười, thậm chí tính cách này của anh chàng còn có chút dễ thương.

3. Làm bất cứ điều gì cho những người Zenitsu quan tâm

Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là Best Boy trong lòng fan - Ảnh 4.

Tốt bụng và giữ chữ tín là 1 trong những phẩm chất tốt nhất của Zenitsu và nó chắc chắn là thuộc tính cho thấy anh xứng đáng nhận giải “Best Boy”. Hành động của Zenitsu trong Kimetsu no Yaiba đã chứng minh rằng cậu bé sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn bè của mình. Nhiều lần gần như phải trả giá bằng mạng sống của cậu, nhưng điều đó dường như không phải là mối lo ngại khi Zenitsu luôn tin rằng những người mình quan tâm đang gặp rắc rối và cần phải giúp đỡ.

2. Sự mềm yếu

Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là Best Boy trong lòng fan - Ảnh 5.

Trên thực tế, Zenitsu rất rụt rè và mít ướt, hầu hết người xem sẽ muốn vỗ về anh chàng tội nghiệp này. Chúng ta có thể có phản ứng nào khác khi anh ấy bắt đầu khóc vì những điều nhỏ nhặt nhất? Đến con chim của Zenitsu cũng không phải là 1 con quạ giống như Tanjiro, mà là 1 con chim sẻ. Con chim sẻ nhỏ này đã vượt qua bài test Crow của Kasugai, giống như Zenitsu đã vượt qua Lựa chọn cuối cùng.

Đặc biệt, dù ai cũng biết Zenitsu hám gái, nhưng cậu cũng rất tôn trọng phái nữ và không hề có những suy nghĩ hay hành động dâm dục thái quá. Tuy cứ suốt ngày bị lừa gạt nhưng chẳng phải vì cậu ngây thơ không biết. Zenitsu có thể đọc suy nghĩ của người khác bằng đôi tai nhạy bén của mình. Bao nhiêu lần vấp ngã trên đường tình chẳng qua là vì cậu quá khao khát tình thương mà thôi.

1. Có tiềm năng lớn

Kimetsu no Yaiba: Dù dại gái đến mức mù quáng nhưng Zenitsu vẫn xứng đáng là Best Boy trong lòng fan - Ảnh 6.

Zenitsu chiến đấu trong trạng thái vô thức (anime tập 17)

Bất chấp thái độ ôn hòa và nỗi sợ hãi gần như liên tục của Zenitsu, cậu bé thực sự có những gì cần thiết để trở thành 1 trong những thợ săn quỷ mạnh nhất. Người xem đã có được cái nhìn thoáng qua về những gì Zenitsu có thể làm trong Kimetsu no Yaiba. Rõ ràng Zenitsu đã đi được một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu học cách chiến đấu cho đến bây giờ.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận