Tập phim dài 54 phút đã thu về 450 triệu yên từ việc công chiếu tại các rạp.

Trang web chính thức cho series OVA dài 6 phần Girls und Panzer das Finale thông báo vào thứ Năm rằng DVD/Blu-ray của chương thứ 2 được định ngày phát hành vào 27 tháng 2 năm 2020, và đã bắt đầu phát một PV dài 60 giây để giới thiệu nội dung mới có trong đĩa.

Cả hai phiên bản giới hạn đặc biệt của Blu-ray có giá 7,800 yên và bản chuẩn DVD có giá 5,800 yên bao gồm tập phim OVA mới sản xuất có tên "Taiyaki War!”, "Yukari Akiyama's Tank Lecture -French Tanks in Glory”, một clip tổng hợp ngắn một phút của chương đầu tiên, những phim mở màn và kết thúc chưa có tên, và một bộ sưu tập PV và CM như một đoạn phim ngắn “khuyến mãi” thêm cho khách hàng.

Tiếp nối thành công vang dội của chương đầu tiên vào tháng 12 năm 2017, tập phim thứ 2 dài 54 phút đã được phát hành tại 60 rạp ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 6 năm 2019, và thu về một doanh thu ấn tượng 450 triệu yên từ việc chiếu rạp.

Đoạn PV 60 giây cho DVD/Blu-ray:

Đoạn CM 15 giây:

Bìa đĩa Blu-ray:

Bìa đĩa DVD:

11 phút đầu tiên của chương thứ 2:

Hình ảnh poster quảng bá tại rạp:

Phim phác hoạ trận chiến cuối cùng giữa học viện Ooarai Girl và trung học BC Freedom, và cũng sẽ cho khán giả thưởng thức những trận đánh của học viện Kuromorimine Girl, trung học Pravda Girl, và nhiều trường khác.

Phim điện ảnh Girls und Panzer das Finale đầu tiên đã mở màn tại Nhật ở 59 rạp chiếu phim vào tháng 12 năm 2017. Phim có bao gồm những nhân vật mới từ trung học BC Freedom khi họ tham gia vào một trận chiến mùa đông.

Dự án anime Finale cũng sẽ mang đến trải nghiệm xem phim 4DX và MX4D lôi cuốn, sau khi tập thứ hai của dự án kết thúc những buổi công chiếu đều đặn ban đầu. Mỗi buổi công chiếu hấp dẫn này sẽ kết hợp 2 tập phim; đầu tiên sẽ kết hợp tập 1 và 2. Lần thứ hai của buổi chiếu phim sẽ kết hợp tập 3 và 4, và cuối cùng sẽ kết hợp tập 5 và 6.

Sayaka Sasaki sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở màn “Grand symphony” cho 3 tập đầu tiên. ChouCho, đã biểu diễn ca khúc mở màn cho anime truyền hình và phim điện ảnh 2915, sẽ trở lại đảm nhận ca khúc mở màn của 3 tập đầu dự án.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận