Phần 1 của series Dragon Ball Super Heroes vừa mới kết thúc thì những thông tin “nóng hổi” của phần 2 đã được tung ra khiến các fan vô cùng háo hức.

Được biết bộ phim là một quảng cáo cho trò chơi Dragon Ball Heroes – một trò chơi được phổ biến và yêu thích ở Nhật Bản. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian.

Nội dung của bộ phim được dựa trên câu chuyện “Prison Planet Arc”, kể về một người tên là Fu, người sử dụng Dragon Ball để triệu hồi một Saiyan độc ác, và anh ta bắt đầu giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất và xích các hành tinh lại với nhau. Bên cạnh đó, series này sẽ hoàn toàn không liên quan đến dòng thời gian hiện tại của mạch truyện Dragon Ball chính.

Với cốt truyện hấp dẫn, đan xen nhiều nhân vật mới lạ Dragon Ball Super Heroes đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Tuy nhưng sức mạnh của hạt giống vũ trụ vẫn còn và vô số những câu hỏi vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Không biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc chắn đây là một cuộc chiến mang tầm vóc vũ trụ. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về phần phim này nhé.

Dragon Ball Super Heroes 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2/2020.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận