Nữ diễn viên Mayumi Tanaka đã lồng tiếng cho nhân vật Luffy trong One Piece suốt 20 năm qua. Hiện tại bà đã 64 tuổi. Trong lúc dàn cast của One Piece đang ngày càng lớn tuổi, Tanaka đã nhắc đến việc ai sẽ là người lồng tiếng cho Luffy sau bà.

Trong số phát sóng mới nhất của talkshow "Bokura no jidai" (Our Era - Thời đại của chúng tôi), phát sóng hôm Chủ nhật, Tanaka nhắc đến việc tác giả Eiichiro Oda thường hay đùa về độ dài hơi của series One Piece. Bà chia sẻ: "Tôi có thể sẽ không còn sống cho tới lúc One Piece đi đến hồi kết. Khi thời khắc đến, tôi hy vọng người hâm mộ One Piece sẽ chấp nhận người mà tôi chọn để thay tôi lồng tiếng cho Luffy".

Con trai của Tanaka, cùng có mặt trong chương trình talkshow cùng với nữ diễn viên lồng tiếng gạo cội Masako Nozawa, lên tiếng bày tỏ: "Người duy nhất mà con nghĩ có thể thay thế mẹ là bác Masako Nozawa". Tanaka đáp: "Có ích lợi gì nếu người kế nhiệm lại lớn tuổi hơn mẹ chứ?"

Cụ Nozawa được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng cho Son Goku trong series Dragon Ball, hiện tại cũng đã 82 tuổi. Nozawa đã từng đùa rằng cụ sẽ nhận luôn vai Luffy. Cụ cho biết: "Tôi có thể tiếp tục lồng tiếng cho tới khi tôi ít nhất là 100 tuổi. Tôi nghĩ tôi có thể làm cho tới khi tôi 128 tuổi."

Ngoài vai Luffy, Mayumi Tanaka còn góp giọng trong nhiều anime khác, tiêu biểu như các nhân vật Krillin, Yajirobe và nhà tiên tri Baba trong series Dragon Ball.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận