Ca khúc "dear my distance" của cô sẽ được dùng làm bài hát kết phim cho anime "High School Prodigies".

Trang web chính thức dành riêng cho nữ diễn viên lồng tiếng 24 tuổi Akari Kito vừa đăng tải một MV phiên bản ngắn cho ca khúc debut với tư cách ca sĩ solo mới, "Swinging Heart", sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 16/10/2019. Video này cũng bao gồm đoạn preview nhạc của hai bài hát thuộc đĩa đơn ra mắt của cô mang tên "dear my distance""Always Going My Way". Ca khúc "dear my distance" sẽ được xuất hiện với vai trò là bài hát chủ đề ED trong bộ anime sắp tới chuyển thể từ series tiểu thuyết giả tưởng, High School Prodigies Have It Easy Even in Another World, của tác giả Riku Misora.

Cô nàng Akari Kito này sinh vào ngày 16/10/1994 tại tỉnh Aichi. Sau khi tốt nghiệp từ Học viện đào tạo lồng tiếng Pro-Fit, cô đã bắt đầu sự nghiệp diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp của mình vào năm 2014. Một trong những vai diễn anime đầu đời của cô đó là nhân vật Calen, nhân vật nữ chính trong phim Time Bokan 24 (2016-2017). Kể từ đó, cô đã tham gia lồng tiếng cho rất nhiều nhân vật chính như Nezuko Kamado trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Sayu Tsukisaki trong Re:Stage! Dream Days♪, Noa Himesaka trong Wataten!: An Angel Flew Down to Me, và Kanata Konoe trong Love Live! School Idol Festival - All Stars.

MV cho ca khúc ra mắt "Swinging Heart" của Akari Kito:

Ảnh bìa CD thuộc phiên bản giới hạn:

Phiên bản thường:

Các trang SNS chính thức của Akari Kito:

Website: https://kitoakari.com/

Twitter: https://twitter.com/kitoakari_staff

Instagram: https://www.instagram.com/kitoakari_staff/


Như đã được thông báo trước đó, dự án anime hoạt hình thứ 9 High School Prodigies Have It Easy Even in Another World đã được lên lịch để phát trên Crunchyroll cùng thời điểm lên sóng dành cho các thành viên toàn cầu của trang web (ngoại trừ Châu Á) vào mùa thu năm nay, đồng thời sự kiện công chiếu toàn thế giới dành cho tập đầu tiên của anime Ascendance of a Bookworm cũng đã được lên kế hoạch để được ra mắt tại Crunchyroll Expo 2019.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận