Mặc dù đã 18 năm trôi qua kể từ ngày Spirited Away được ra mắt khán giả, nhưng sức hút của tác phẩm này vẫn chưa bao giờ dừng lại.

Bộ phim hoạt hình Spirited Away (Cuộc phiêu lưu của Chihiro vào vùng đất linh hồn) có nội dung kể về cuộc phiêu lưu của cô bé bướng bỉnh Chihiro khi vô tình lạc vào một thế giới hoàn toàn xa lạ, nơi được gọi là Thế Giới Linh Hồn với sự hiện diện những con ma, những con quỷ vô cùng kì dị. Tại đây, Chihiro đã có một chuyến phiêu lưu vô cùng kì thú, làm quen với những người bạn mới và trải qua biết bao hiểm nguy để cứu thoát bố mẹ mình.

Nhân vật chính trong trích đoạn kinh điển của Spirited Away chính là No-Face (Vô Diện), một sinh vật kì lạ thường xuyên mang những món đồ quý giá ra để chào mời mọi người và sau đó sẽ… nuốt sống họ. Duy chỉ có Chihiro thì tỏ ra thờ ơ với những cám dỗ của No-Face và có lẽ cũng chính vì lý do này mà No-Face đã lẽo đẽo đi theo cô bé trong cuộc hành trình này.

Lấy cảm hứng từ Chihiro và No-Face trong Spirited Away, 2 coser đã hóa thân thành cặp đôi nhân vật này trong bộ ảnh vô cùng đẹp mắt. Cosplay Chihiro do @横野珩 và Vô Diện do @SatohNatsu thể hiện. Mời các bạn cùng xem:

Cosplay Vô Diện và Chihiro trong Spirited Away đi du lịch “sương sương” ở biển đẹp rụng rời - Ảnh 7.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận