Thêm một bộ manga hài hước - lãng mạn học đường nữa sắp sửa đi đến hồi kết !

Trên số mới nhất của cuốn tạp chí hàng tháng về manga “Comic Rex” của nhà xuất bản Ichijinsha ra mắt vào thứ 2 vừa rồi, Ritsumai, họa sĩ của bộ manga học đường nổi tiếng “Shomin Sample”đã hé lộ về việc bộ manga này sẽ kết thúc vào kì tới, ngày 27/9.

Bộ manga trên được vẽ dựa theo light novel cùng tên của Takafumi Nanatsuki. Họa sĩ Ritsumai đã cho ra mắt bộ truyện vào năm 2012, và sau đó được ttapj chí Comic Rex đăng tải 14 volume đầu tiên vào ngày 27/6 cùng năm.

Light novel nguyên tác của Nanatsuki ra mắt vào năm 2011, bao gồm 11 volume và kết thúc vào năm 2016. Nó cũng đồng thời được chuyển thể thành một series TV Anime dài 12 tập, phát hành bản Bluray vào tháng 1/2017.

Tóm tắt nội dung:

Tận sâu bên trong một khu vực bao phủ bởi núi và rừng tồn tại một ngôi trường nữ sinh, và chỉ có những cô bé con nhà giàu có và uy tín nhất vùng mới được theo học. Ở đây, họ  được nuôi dạy để trở thành những quý cô hoàn hảo và tách biệt khỏi thế giới thực để bảo vệ sự trong sáng cũng như đảm bảo rằng họ sẽ không bị những cám dỗ lôi cuốn. Tuy vậy, chính sách cô lập này lại là một con dao hai lưỡi, và sau khi tốt nghiệp, những học sinh của ngôi trường thường phải tự vật lộn để thích nghi với một thế giới hoàn toàn khác so với những gì họ được giảng dạy.

Để chống lại vấn đề về cú sốc văn hóa không thể tránh khỏi này, cậu thanh niên Kagurazaka Kimito, đã bị nhà trường “bắt cóc” để làm nguồn cung cấp cho học sinh của mình kiến thức về thế giới bên ngoài. Và thế là câu chuyện của “Shomin Sample” về câu chàng Kimito và những tiểu thư danh giá trong ngôi trường nữ sinh bắt đầu.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận