Gintama là một bộ anime đầy hài hước và còn có những tình tiết gây cảm động người xem, nhưng sau đây là những hình ảnh không kém phần hài hước như anime một chút nào.

Như các bạn biết Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản, vào cuối thời Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại Amanto nhưng thất bại, và Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng.

Cốt truyện tập trung vào một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng trai trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định đi theo Gintoki để "học cách trở thành một võ sĩ" và làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thể trả tiền thuê nhà hàng tháng.

Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), những kẻ muốn lợi dụng sức mạnh siêu phàm của cô bé để giết người. Kagura – thuộc tộc người Yato có sức mạnh vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi và Gintoki, lập nên nhóm "Dân làm đủ nghề Gin-chan" (thường gọi tắt là Yorozuya), và từ đó họ bắt đầu  những chuyến phiêu lưu huyền thoại với bản chất không - hề - nghiêm - túc - tí - nào với những pha xử lí mang tính chất giải trí cao của Gin và cả nhóm.

Gintoki Sakata by Akayachi-

Shimura Shinpachi by 樱翎_伪装成西索的胖次

Kagura by 旗小贪贪_

Tae Shimura by 超凶不笑猫

Kondo Isao by 衣冠禽兽-西門老狗

Hijikata Toshiro by 流芒兔_Mashimaro

Okita Sougo by Me是君爱

Sagaru Yamazaki by 月巴巴巴拉巴

Okita Soji by 溯乃soono

Shinsaburo Sasaki by 学长要变百夫长

Imai Nobume by 小伦子灵灵灵

德川澄夜 by 心

Kotaro Katsura by 老生子今年渴望中次奖QwQ

小玉 by 深海行星

Shinsuke Takasugi by 嵬茛

Matako Kijima by 喵太郎-楼顶天台逗猫的老年人

Ayame Sarutobi 布布达摩王x_

Kyubei Yagyu by 消音想吃猕猴桃

Kamui by 暗暗不做豆豆了

Tsukuyo by 凌三岁今天也努力肝返礼中

Terakado Tsuu by 影子

 

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận