Phần mới "Nobita's New Dinosaurs" sẽ được lên sạp vào tháng Mười tới trên tạp chí CoroCoro Comics.

Những khán giả hâm mộ sẽ không thể được diện kiến phần tiếp theo của series phim điện ảnh Doraemon cho đến tận năm sau, tuy nhiên quý độc giả của CoroCoro Comics lại có thể được thưởng thức câu chuyện của phần phim mới này sớm thôi!

Bộ phim sắp tới, có tựa đề Nobita's New Dinosaurs, có một tiêu đề quen thuộc đối với một bộ phim thường được remake trong dòng phim này. Tuy nhiên, ở phiên bản mới này chúng ta sẽ được ra mắt một nội dung câu chuyện cùng với những hình ảnh thiết kế khủng long hoàn toàn mới, và đồng thời sẽ được theo dõi cậu bé học sinh cùng người bạn mèo máy không tai của mình cùng nhau nuôi nấng một cặp thằn lằn con song sinh.

Bản manga chuyển thể của bộ phim được chấp bút bởi Shintaro Mugiwara, một phụ tá thường xuyên cho series manga Doraemon hiện đại. Phần manga này sẽ được bao gồm một phụ lục riêng biệt đi kèm với số báo mới của CoroCoro Comics.

Số báo tháng 10 của CoroCoro Comics (hiện đang có trên sạp báo ở Nhật Bản) cũng bao gồm những manga đi kèm cho Zoids, KirbyFortnite.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận