Attack on Titan chương 125 đã cho thấy tình trạng của Levi lúc này.

Lần cuối cùng chúng ta thấy Levi là trong manga Attack on Titan chương 115. Đáng buồn, Levi đã bị trọng thương và đang ở trên bờ vực của cái chết do vụ nổ tự sát với thương sét của Zeke. Trong khi đó, Zeke – người bị đánh bại bởi Levi thì lại vẫn còn sống do được Thủy Tổ Ymir cứu.

Giữa tình huống thập tử nhất sinh đó, Hange bất ngờ xuất hiện và ôm Levi nhảy xuống con sông để trốn đám phiến quân Đảng Jeager đang ra sức truy sát cả 2. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với Levi sau đó? Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Attack on Titan chương 125 đã cho chúng ta đáp án.

1. Một liên minh bất ngờ đầy tiềm năng có thể được thành lập

Từ lần cuối chúng ta nhìn thấy Levi, Hange đã ở cùng với anh. Do đó, khi kết thúc Attack on Titan chương 125 chúng ta đã nhìn thấy Hange, nên nhiều người nghi ngờ về số phận của Levi sẽ được hé lộ.

Tình huống xảy ra khá độc đáo, Hange bất ngờ lộ diện, cô tới gặp Pieck và Magath. Trước khi Hange xuất hiện, Magath tiết lộ anh không có kế hoạch đối phó với tình huống điên rồ đang xảy ra. Nhưng nếu bộ não thông minh của Hange hợp tác với Magath, họ có thể sẽ nghĩ ra điều gì đó. Chuyện này sẽ mở ra cơ hội để Marley và Paradis có thể thực sự phải bắt tay cùng nhau để ngăn Eren phá hủy mọi thứ.

2. Sau đó, chuyện gì sẽ xảy ra với Levi?

Bây giờ, Levi được Hange đưa đi trong một chiếc xe ngựa thô sơ. Lúc này Levi vẫn bất tỉnh, tình trạng rất xấu và anh ta bị cuốn băng đầy người, nhưng quan trọng là vẫn còn sống. Hange nói rằng Levi không thể chết được, anh ta cần phải sống. Bên cạnh chấn thương, nhiều người từng dự đoán rằng Levi ngoài việc bị nổ một cánh tay thì còn có khả năng mù một mắt. May mắn là không có mảnh gỗ nào khác từ chiếc xe ngựa lúc thương sét phát nổ đủ to để đâm vào những chỗ trọng yếu của Levi.

Bây giờ sẽ thật thú vị nếu Pieck nhìn thấy Levi, cô ấy hẳn sẽ ngạc nhiên khi thấy Hange mang ai đến gặp mình.

3. Số phận của Levi đang rất được mong đợi

Trong chương 115 Attack on Titan, Hange đã nói rằng Levi chắc chắn đã chết để đánh lừa Floch cũng như Phái Jeager. Nhưng sự thật là Levi lúc đó chắc chắn chưa chết, cũng như không có chuyện “nội tạng nát bấy” như Hange khẳng định. Rồi nhân cơ hội, cô đã ôm Levi nhảy sông để chạy trốn tìm đường sống.

Nhưng với tình trạng tồi tệ hiện tại, liệu phép màu nào có thể xảy ra để Levi có thể quay lại chiến đấu một lần nữa không? Levi đã mất tay, rất có thể là mù cả 1 mắt, và chắc chắn là đang mất máu rất nhiều, với tình trạng như vậy, chỉ có thể hóa thành Titan mới có thể cứu sống anh. Hy vọng rằng số phận của người chiến binh mạnh nhất nhân loại sẽ được hé lộ ở chap sau.

Bạn nghĩ gì về số phận của Levi trong Attack on Titan chương 125?

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận