Bình thường, khi nghe tới thể loại re-harem thanh xuân vườn trường, hẳn trong đầu ai cũng mường tượng ra cảnh một cô nàng nữ chính đã xấu còn nghèo, chẳng có gì nổi bật bỗng nhiên được vây quanh bởi cả tá anh chàng vừa lắm tiền vừa đẹp giai.

Ấy vậy mà trong Kimi Dake ni Motetainda – original movie mới nhất của Nippon TV – nữ chính Sakiko lại là một cô nàng hot girl giàu có và nổi tiếng trong trường, đến giúp 5 anh chàng tính tình bất ổn học cách thay đổi cuộc sống của họ. Sự ‘đảo chiều’ bất ngờ này đã làm nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thích thú!

Không để các fan phải sốt ruột lâu, Nippon TV hào phóng tung teaser 40 giây giới thiệu đầy đủ các nhân vật chính và chốt ngày ra mắt chính thức của phim, tức 25 tháng 10 sắp tới. Phụ trách kịch bản cho phim không ai khác chính là là Mari Okada, người đứng sau huyền thoại ‘Anohana’ từng lấy đi nước mắt của không ít fan hâm mộ.

Trailer đẹp, nhạc hay miễn chê, lại còn có kịch bản phụ trách bởi Mari Okada, Kimi Dake ni Motetainda đã phần nào xoa dịu lo lắng của người hâm mộ về chất lượng phim. Cùng chờ xem cô nàng hot girl sẽ chọn ai trong 5 chàng trai của chúng ta vào tháng 10 sắp tới nhé!

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận