Mới đây, trang web chính thức của anime MARS RED đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer này đã giới thiệu dàn diễn viên trong phim. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2021.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Tasuku Hatanaka vai Shutaro Kurusu
  • Junichi Suwabe vai Yoshinobu Maeda
  • Akira Ishida vai Takeuchi
  • Kenichi Suzumura vai Suwa

Nội dung của MARS RED diễn ra vào năm 1923. Bấy giờ, số lượng ma cà rồng (vampire) đã tồn tại được rất lâu bất ngờ đang gia tăng nhanh chóng và một nguồn máu bí ẩn có tên là Ascra đã xuất hiện. Chính phủ Nhật Bản đã thành lập nên “Code Zero”, một đơn vị quân đội được giao sứ mệnh đánh bại ma cà rồng. Dưới sự thành lập của Trung tướng Nakajima, đơn vị này trước kia là đơn vị cung cấp thông tin trong thế chiến, nhưng đã được bàn giao lại để giải quyết cuộc “bùng nổ dân số” phiên bản ma cà rồng.

Kouhei Hatano (Freezing Vibration, Angels of Death) sẽ chỉ đáo sản xuất phim tại Signal.MD. Jun’ichi Fujisaku (Blood+, Blood-C, The Beast Player Erin) viết và giám sát kịch bản. Kemuri Karakara (Donten ni Warau) phụ trách thiết kế nhân vật gốc. Yukari Takeuchi (Norn9) chuyển thể thiết kế nhân vật gốc thành hoạt hình. Bun’ō Fujisawa sẽ là đạo diễn âm thanh. Toshiyuki Muranaka (In This Corner of the World) phụ trách sáng tác âm nhạc.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận