Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunōsen – Kaguya-sama: Love is War được dựa trên manga cùng tên của tác giả Aka Akasaka đã công bố promo video cho season thứ 2 của dự án. Mùa thứ 2 của bộ anime sẽ có tên đầy đủ là Kaguya-sama wa Kokurasetai? Tensai-tachi no Renai Zunousen.

Hai diễn viên mới sẽ có mặt trong season 2 là:

  • Miyu Tomita vào vai Miko Iino
  • Rina Hidaka vào vai Kobachi Osaragi

Dàn diễn viên lẫn dàn nhân lực đều sẽ quay trở lại trong dự án lần này.

Bao gồm đạo diễn Mamoru Hatakeyama, giám sát kịch bản Yasuhiro Nakanishi, nhà thiết kế nhân vật Yūko Yahiro, nhà soạn nhạc Kei Haneoka và studio A-1 Pictures. Dàn diễn viên lồng tiếng gồm Aoi Koga trong vai Kaguya Shinomiya, Makoto Furukawa trong vai Miyuki Shirogane, Konomi Kohara trong vai Chika Fujiwara và Ryōta Suzuki trong vai Yū Ishigami.

Anime lần đầu tiên được công chiếu vào ngày 12 tháng 1 và đã được phát sóng 12 tập.

Bộ phim kể về hội trưởng hội học sinh Shirogane Miyuki và phó hội trưởng Shinomiya Kaguya, vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia đình một tập đoàn giàu có, Miyuki là học sinh luôn đứng đầu trường và nổi tiếng trên toàn tỉnh. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

Bộ anime Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunōsen sẽ được lên sóng vào 23:30 ngày 11 tháng 4 sắp tới.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận