TrySail sẽ quay trở lại để thể hiện bài hát chủ đề chính thức cho bộ phim hoạt hình chiếu rạp sắp tới.

High School Fleet: The Movie đã xuất sắc vượt qua một chu kỳ sản xuất đầy bão tố và sẽ chính thức được cập bến tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 18/1/2020. Ngoài ra, phía nhà sản xuất cũng đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ diễn viên lồng tiếng TrySail cũng sẽ trở lại để thể hiện bài hát chủ đề chính thức cho bộ phim. TrySail trước đây đã từng đảm nhiệm ca khúc chủ đề mở đầu cho series Anime truyền hình High School Fleet năm 2016.

High School Fleet: The Movie được chỉ đạo sản xuất bởi Yuu NobutaJun Nakagawa, cùng với sự tham gia sản xuất hoạt hình của A-1 Pictures. Trang web Crunchyroll hiện đang phát sóng trực tuyến bộ anime High School Fleet 2016 và đưa ra mô tả nội dung của bộ phim như sau:

Sống ở vùng biển, bảo vệ biển cùng những hành trình vượt biển khơi. Họ chính là những BLUE MERMAID (NGƯỜI CÁ XANH)! Do sự thay đổi trong các mảng kiến tạo khoảng 100 năm trước, Nhật Bản đã mất phần lớn diện tích do nước biển dâng cao. Để bảo tồn các vùng lãnh thổ Nhật Bản, các thành phố ven biển đã phải mọc lên, từng cái một. Cuối cùng, họ trở thành những Thành phố biển, và cùng với việc mở rộng các tuyến đường biển để kết nối họ lại với nhau, cần phải có một đội ngũ nhân viên đông đảo để bảo vệ biển cả nữa. Đồng thời, công việc hàng hải cũng đang dần trở nên phổ biến hơn đối với phụ nữ. Do đó, BLUE MERMAID đã trở thành công việc mơ ước của mọi nữ sinh viên.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận