Anime Attack On Titan Season 3 chính thức khép lại một mùa phim cực kì thành công nữa.

Vậy là Season 3 của Anime đình đám Attack On Titan đã chính thức khép lại sau 22 tập cực kì hấp dẫn. Đây có thể xem là một mùa phim khá thành công của WIT Studio khi mặc dù phải chịu rất nhiều áp lực bởi việc thiếu nhân lực, thiếu tài chính và thiếu cả thời gian, họ vẫn cho ra được 22 tập phim với chất lượng cực kì tốt, không thua gì với những Season trước đây.

Không những thành công về mặt nghệ thuật và chất lượng, Attack on Titan Season 3 còn đón nhận sự công nhận nồng nhiệt của khán giả. Những lượt bình chọn, chấm điểm và review với điểm số cao ngất ngưởng, mà ấn tượng nhất là đạt 9.9 điểm trên IMDB với hơn 12.000 lượt bình chọn, cao hơn cả series phim đình đám truyền hình cũng vừa ra mắt năm nay là Game of Throne.

Season 4 của Anime Attack On Titan cũng ngay lập tức được thông báo ngày phát sóng, đó là vào mùa thu năm 2020, tức là năm sau. Đặc biệt ở chỗ, đây lại còn là mùa phim cuối cùng của Attack on Titan, có nghĩa là Manga của bộ series này cũng đã dần đi tới hồi kết thực sự sau nhiều năm công phá thị trường Manga Nhật Bản và thế giới.

Hiện tại Manga của Attack On Titan đang dừng ở chap 118, và nếu như Season 4 có số tập phim giống như Season 3, tức là khoảng từ 22 đến 25 tập, thì khả năng rất cao rằng những chap cuối cùng của Attack on Titan sẽ dừng ở đầu những chap 130. Điều đó cũng có nghĩa là chỉ còn khoảng hơn 10 chap nữa thôi và bộ truyện tranh đình đám Attack On Titan này sẽ chính thức chia tay người hâm mộ, khép lại một hành trình thành công của tác giả Isayama.

Cuộc chiến chiến đấu với Titan đã kết thúc, và giờ sẽ là trận chiến tàn nhẫn đẫm máu không kém. Khi giờ đây, nhân vật chính đã nhận ra rằng, Titan chưa bao giờ là kẻ thù của họ, mà kẻ thù thật sự lại là cả thế giới bên kia những bức tường.

Cre: Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận