Giống như một game nhập vai, Sung Jin-Woo trở thành Hunter duy nhất có thể tăng sức mạnh nhờ nhiệm vụ từ hệ thống. Là một Necromancer, Sung Jin-Woo có thể triệu hồi và điều khiển những cái bóng mạnh nhất để giúp bản thân san bằng các bản solo và các cổng ẩn.

Mặc dù bản thân Sung Jin-Woo đã rất mạnh, nhưng với khả năng của Necromancer sẽ phần nào giúp anh clear Dungeon dễ dàng hơn, thậm chí thu phục thêm hàng tá bóng mạnh nhất.

Tất nhiên, không phải tất cả các bóng đều mạnh. Ngoài việc cần một số điều kiện nhất định, những hạn chế về sức mạnh của chủ nhân cũng không thể tạo ra một bóng khủng quá sức.

Nhưng khi cấp độ tăng lên, sau này Sung Jin-Woo thậm chí có thể gọi ra các bóng cấp cao!

Đây là những cái bóng mạnh nhất mà Sung Jin-Woo đã gọi ra:

Magic Unit


Sung Jin-Woo là một chiến binh vật lý điển hình. Hầu hết các bóng mạnh nhất mà Jin-Woo điều khiển cũng đóng vai trò là chiến binh vật lý. Nhưng về mặt chiến thuật, Jin-Woo đã sử dụng ba pháp sư mà bản thân đã giết trong nhiệm vụ thay đổi class.

Điều này khiến Sung Jin-Woo có thể tấn công ma thuật Magic Unit từ xa. Ngay cả Sung Jin-Woo thỉnh thoảng cũng nhận được những vật phẩm tăng sức mạnh phép thuật như Quả cầu Avarice, và được trao cho Magic Unit để phép thuật tăng lên gấp đôi!

Tank


Tank là chú gấu băng ưu tú mà Sung Jin-Woo đã nuôi khi bước vào ngục tối Red Gate. Con gấu này là một loại quái vật với vóc dáng mạnh mẽ, độc đáo hơn là con gấu này có một cái yên trên lưng, khiến cho đôi khi Tank cũng trở thành vật cưỡi của Sung Jin-Woo.

Min Byung-Gyu


Min Byung-Gyu là một thợ săn hạng S đã nghỉ hưu. Min Byung-Gyu là Thợ săn hạng S duy nhất có vai trò là Healer trong Solo Leveling. Trong cuộc đột kích trên đảo Jeju, Min Byung-Gyu đã bị Ant King giết và ăn thịt.

 Cha Hae-In bị thương, Sung Jin-Woo đã thức tỉnh Min Byung-Gyu để chữa trị cho Cha Hae-In. Nhưng sau khi kết thúc, bóng của Min Byung-Gyu được giải phóng để linh hồn Min Byung-Gyu sang thế giới bên kia với một nụ cười.

Iron


Kim Chul là một Hunter hạng A từ Hiệp hội Bạch Hổ. Kim Chul có vai trò là Tanker. Trong cuộc đột kích vào Red Gate Dungeon, Kim Chul ngạo nghễ sắp xếp các thành viên hạng B và hạng C để tham gia với anh ta với niềm tin rằng anh ta có thể giết được Dungeon Boss. Trong khi những người còn lại theo Sung Jin-Woo ngoại trừ Park He-Jin, người đã theo dõi Sung Jin-Woo vì chỉ có Jin-Woo nhận thức được các mũi tên tấn công từ Yêu tinh băng.

Nhóm của Kim Chul cuối cùng cũng bị quét sạch vì không chuẩn bị nơi trú ẩn, nguồn cung cấp thực phẩm và ở trong một khu vực dễ bị quái vật tấn công. Kim Chul điên cuồng khi thấy Sung Jin-Woo thoải mái với thức ăn phong phú, khiến anh ta muốn giết tất cả mọi người.

Sung Jin-Woo sau đó gài bẫy để Kim Chul tấn công mình. Kim Chul bị giết bởi bóng Igris và trở thành Iron, đó là ý nghĩa cái tên của Chul.

 Shadow Iron, Kim Chul hoạt động như một Tanker của Sung Jin-Woo. Nhưng ngay cả ở dạng bóng, Iron vẫn có trí thông minh thấp.

Fangs


Fangs  Kargargan, High Orc Shaman, một Boss của Dungeon cấp bậc A bị đột kích bởi Hội thợ săn. Nhóm Hiệp hội thợ săn đột kích trong phòng trùm nơi hàng trăm con Orc đã tụ tập ở đó. Thật may, Sung Jin-Woo cùng với những cái bóng của mình đã kết liễu Kargargan và các Orc khác.

Con Orc trong ngục tối này được thức tỉnh bởi Sung Jin-Woo và được đặt tên là Fangs. Shadow Fangs có vai trò hỗ trợ phép thuật với lời nguyền và buff cho Sung Jin-Woo và đội quân Shadow.

Greed


Greed trước đây là Hwang Dong-Su, một thợ săn hạng S thuộc Hàn Quốc nhưng sau này đã chuyển đến Hoa Kỳ. Dong-Su có ác cảm vì anh trai mình bị Sung Jin-Woo giết chết. Dong-Su đã tra tấn Yu Jin-Ho, người cũng bị nghi ngờ giết anh trai mình, Hwang Dong-Suk. Nhưng cuối cùng Dong-Su cũng dễ dàng bị hạ bởi Sung Jin-Woo.

Hwang Dong-Su được hồi sinh để trở thành Shadow Greed.

Ignis


Chỉ huy máu đỏ Ignis (hay Ygritte) là hiệp sĩ ưu tú mà Sung Jin-Woo đã chiến đấu trong ngục tối thay đổi Class. Về khả năng kiếm thuật, Ignis thực sự vẫn vượt xa Sung Jin-Woo. Nhưng Ignis vẫn phải phục vụ Sung Jin-Woo, người đã chiến đấu tay không và thu phục được hắn. Ignis thua cuộc và được hồi sinh để trở thành Shadow Ignis, mặc dù quá trình triệu hồi phải mất ba lần gọi mới có thể thức tỉnh Ignis.

Igris trở thành trụ cột trong Shadow của Sung Jin-Woo. Igris là một chiến binh vật lý với kỹ năng kiếm cao cấp. Lúc đầu, Igris tương đương với một đối thủ hạng A. Nhưng trong sự phát triển của mình, Igris đã trở thành cấp bậc S, thậm chí ngang cơ với Cha Hae-In.

Beru


Beru thuộc loài Ant King, một con quái vật được thả ra trên đảo Jeju. Ant King rất mạnh, thậm chí có thể chiến đấu với 10 Hunter tier-S, giết chết Min Byung-Gyu và Hunter tier-S mạnh nhất, Ryuji Goto.

Ant King bị giết bởi Sung Jin-Woo, và được hồi sinh thành Beru. Beru có khả năng bay, và trở thành Shadow đầu tiên có thể giao tiếp với Sung Jin-Woo.

Belion


Belion là một người hầu của Shadow Monarch Ashborn. Belion rất mạnh và dày dặn kinh nghiệm trong chiến đấu. Belion được hồi sinh để trở thành Shadow of Belion. Ngoài khả năng giao tiếp, Belion có thể bay và trở thành Shadow mạnh nhất trong số các đội Shadow của Sung Jin-Woo.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận