Cùng Tạp Chí Otaku điểm qua 6 Anime tương tự Mob Psycho 100 nhé!

Mob Psycho 100 là một trong những Anime được mong đợi nhất của mùa hè năm 2016 và hiện tại có rất nhiều fan hâm mộ đã chờ đợi để so sánh Anime này với One Punch Man. Tuy cùng là một hãng sản xuất nhưng Mob Psycho 100 lại có một chủ đề hoàn toàn khác, khám phá thế giới của những hồn ma, quái vật, và yokai tại Nhật Bản. Bộ phim nói về một cậu học sinh trung học có thể có một chút kỳ lạ, nhưng cực kỳ mạnh mẽ.

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2015 – Tháng 12 năm 2015
Câu chuyện diễn ra tại thành phố Z của Nhật Bản tại thời điểm thế giới đầy những quái vật bí ẩn với sức mạnh ghê ghớm đã xuất hiện và gây ra biết bao nhiêu thảm họa. Nhưng cũng chính tại đây xuất hiện 1 siêu anh hùng đấm phát chết luôn, có thể dễ dàng đánh bại và tiêu diệt những con quái vật này. Cũng chính vì tài năng hiếm có này mà có rất nhiều nghi ngại về khả năng thực sự của vị siêu anh hùng, thậm chí anh không bao giờ nhận được bất kỳ lòng tin nào từ dân chúng.
2. Saiki Kusuo no Ψ-nan (TV) (The Disastrous Life of Saiki K.)

 • Số tập: 24
 • Phát sóng: tháng 7 năm 2016 – đang phát sóng
Saiki Kusuo là một nhà ngoại cảm bẩm sinh. Nhưng khác với những người khác vui mừng vì có được sức mạnh siêu nhiên, Kusuo lại coi đó như sự bất hạnh nhất thế giới, và cố gắng sống bình thường mặc cho cái sức mạnh phiền nhiễu này
3. Toaru Majutsu no Index (A Certain Magical Index)
 • Số tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2008 – tháng 3 năm 2009
Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Tại một thành phố với phần lớn là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, và đồng thời có sự tồn tại của pháp thuật. Cánh tay phải của Toma Kamijyo có khả năng vô hiệu hóa pháp thuật, siêu năng lực, hay thậm chí kể cả phép màu của chúa lẫn vận may của chính mình. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái ngay ban công nhà mình, cô bé ấy chính là nữ tu sĩ trong giáo hội nuớc anh và mang trong mình 103 000 cuốn sách ma pháp mà giáo hội đã cấm lưu hành từ lâu.
4. Detroit Metal City
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 8 năm 2008 – tháng 10 năm 2008
Soichi Negishi là một nhạc sĩ trẻ nhút nhát những người mơ ước một nghề nghiệp trong pop. Giấc mơ không trả các hóa đơn, do đó, ông đã kết thúc như là ca sĩ chính và tay guitar của một tử kim loại đen ban nhạc, “Detroit Metal City”. Trong giai đoạn phục ông là Johannes Krauser II, đồn đại là một con quỷ khủng bố từ địa ngục, đã bị giết chết và hãm hiếp cha mẹ của mình, cầm dương vật chết khổng lồ của mình với từ bỏ, và những câu chuyện đáng sợ khác đang nói về anh ấy sau mỗi lần công diễn. Các bài hát của DMC thường khuyến khích các đối tượng tham gia vào các hành vi vô đạo đức và bất hợp pháp, chẳng hạn như hiếp dâm hay giết người, hoặc nói về khai thác Krauser với hành động tương tự, trong một parody của thể loại này.
5. Boku no Hero Academia (My Hero Academia)
 • Số tập: 13
 • Phát sóng: tháng 4 năm 2016 – tháng 6 năm 2016
Izuku Midoriya, một học sinh cấp 2, rất khao khát muốn trở thành anh hùng, nhưng cậu lại không hề có sức mạnh. Không có cơ hội vào được trường đào tạo anh hùng, cuộc đời cậu tưởng như đã kết thúc. Nhưng cuộc gặp gỡ với All Might, anh hùng vĩ đại nhất đã cho cậu cơ hội thay đổi số mệnh của mình…
6. Sakigake!! Cromartie Koukou (Cromartie High School)
 • Số tập: 26
 • Phát sóng: tháng 10 năm 2003 – tháng 3 năm 2004
“Cromartie High School” là một ngôi trường với đủ thành phần cá biệt, ai nấy mặt mũi cũng rất ngầu trong như người trưởng thành 30 tuổi. Bên cạnh đó, đám học sinh trong trường còn có cả một người giống y hệt Freddie Mercury, một robot mà không ai “biết” là robot hay một con khỉ gorilla to đùng.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận