Mời bạn xem qua 6 Anime tương tự GRANBLUE FANTASY The Animation Season 2 nhé !

Một thế giới của phép thuật mở ra, cư dân nơi đây cư trú trên các hòn đảo trôi nổi trên bầu trời. Gran – cậu bé kỳ lạ cùng chú thằn lằn có cánh tên là Vym sống ở Zinkenstill, một hòn đảo với nhiều bí ẩn. Ngày nọ, họ tình cờ gặp Lyria – một cô gái bí ẩn trên đường trốn chạy khỏi Đế quốc Erste. Để thoát khỏi Đế quốc quân sự hùng mạnh này, Gran và Lyria bắt đầu lên đường tới bầu trời mênh mông.

 • Tập: 1
 • Phát sóng: ngày 2 tháng 8 năm 1986

Phim Laputa Castle In The Sky xoay quanh cuộc tìm kiếm Laputa - một hòn đảo hay nói đúng hơn là một lâu đài trôi nổi trên bầu trời của 2 người bạn Pazu và Sheeta. Chiếc vòng cổ nạm viên đá Levistone là chi bảo gia truyền của dòng họ Laputa, một hoàng tộc huyền bí và cổ xưa. Viên đá là chìa khóa và lưu vật cuối cùng minh chứng sự hiện hữu của Laputa.

Là người thừa kế cuối cùng còn lại của vương triều này, Sheeta bị truy đuổi bởi đội quân mật vụ do Mushka cầm đầu và băng cướp Dola, nhằm tước đoạt cổ vật Levistone, tìm kiếm bí mật Laputa. Bảo bọc cho Sheeta trong hành trình này là sự hào hiệp của Pazu, cậu bé mồ côi đồng cảnh ngộ, giúp việc trong một thị trấn mỏ bé nhỏ. Mẹ mất sớm, cha qua đời trong chán chường, ước mơ cháy bỏng của cậu là chứng minh sự tồn tại của Laputa, toà thành huyền thoại mà cha cậu đã thấy một lần trong đời. Pazu tin vào tấm ảnh về Laputa duy nhất mà cha cậu chụp được, tấm ảnh mà thiên hạ chế nhạo là giả tạo, khiến ông ra đi trong cay đắng...
2. Tales of Zestiria the X
 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016
Sorey là một con người, cậu ta lớn lên ở thế giới của những vị thần Seraphim, những vị thần đó không thể nhìn thấy con người. Sorey tin trong văn học dân gian nói rằng "từ lâu, con người đã có thể nhìn thấy các vị thần Seraphim", ước mơ làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa để làm cho thế giới mà con người và thần Seraphim có thể sống với nhau. Một ngày nọ, Sorey đến thế giới của con người lần đầu tiên . Cậu bị lôi kéo vào một vụ việc và sau đó cậu rút ra một thanh kiếm thánh bị gắn ở một tảng đá và trở thành một Shepherd, sứ mệnh của cậu bắt đầu cùng với các đồng đội.
3. Grancrest Senki (Record of Grancrest War)
 • Tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – Tháng 6 năm 2018
Series tiểu thuyết hành động, giả tưởng này diễn ra tại một lục địa hỗn độn. Sự hỗn đỗn này đang chất chứa một mối hiểm họa lớn. May thay, những vị lãnh chúa của lục địa sở hữu "Crest" (Dấu Thánh) có thể ổn định trật tự và bảo vệ người dân nơi này. Tuy nhiên, một chuyện không ai ngờ đến đã xảy ra. Các lãnh chúa đã giũ bỏ lý tưởng thanh tẩy sự hỗn độn này; thay vào đó, họ lại trở mặt và đánh giết nhau, nhằm giành lấy Crest của kẻ khác để nắm quyền thống trị. Câu chuyện kể về Siluca - Một pháp sư rất căm ghét các lãnh chúa, và chàng kị sĩ Theo - người đang trên đường tìm cách giải phóng quê nhà mình khỏi ách thống trị bạo tàn. Siluca và Theo đã lập với nhau một lời thề nguyền vĩnh cữu. Dưới thân phận chủ nhân và hầu cận, họ du ngoạn cùng nhau để cứu rỗi vùng đất dầy dẫy phân tranh và bất ổn này.
4. Erementar Gerad (Elemental Gelade)
 • Tập: 26
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2005 – Tháng 9 năm 2005
Cuộc hành trình của một team bào gồm 1 công chúa+1 thằng đạo tặc và 4 tên cảnh vệ chính phủ khắm não giúp công chúa tìm thân thế và quê hương của mình
5. Seisen Cerberus: Ryuukoku no Fatalités (Cerberus)
 • Tập: 13
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2016 – Tháng 6 năm 2016

Anime lấy bối cảnh tại một lục địa được cai trị bởi phép thuật và lưỡi kiếm, được gọi là Kunaaan, nơi mà sự cân bằng quyền lực giữa Thánh Vương Amoria, Vương quốc Ishilfen, và Vương quốc Vanrodis nhằm duy trì hòa bình cho toàn lục địa.

Nội dung chính của phim kể về kế hoạch trả thù của Seisen Cerberus, một người mang trong mình nỗi uất hận khi mẹ bị giết chết. Cậu đã chiếm một thanh gươm để kết liễu những kẻ đã giết chết mẹ mình, báo thù để mẹ có thể sớm được siêu thoát khỏi cõi đời này. Tuy nhiên, những con rồng ác Dawnguard vẫn luôn đe dọa đến tính mạng của cậu bé.
6. Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari (Chain Chronicle: The Light of Haecceitas)
 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2017 – Tháng 3 năm 2017
Tại vùng đất Yuguto, người ta cứ nghĩ rằng nơi họ đang sống là toàn bộ thế giới này. Nhưng, thực chất thế giới đó gồm 7 vùng đất với các vị vua trị vì riêng biệt. Dù có nhiều trận chiến nhỏ nổ ra giữa các nước, các vị vua đều tổ chức các hội nghị bàn tròn để duy trì hòa bình và ổn định. Mọi việc đều ổn thỏa, cho đến khi bọn quái vật bóng đêm xuất hiện...

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận