Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime tương tự God Eater? Hãy cùng Tạp Chí Otaku điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

God Eater là một Anime hành động với nhịp độ nhanh đầy ắp những hình ảnh và nhạc nền sống động, đúng như những gì bạn mong đợi từ các studio lớn như UFOTABLE. Mọi người có thể có đánh giá nhiều vấn đề liên quan đến việc trò chơi được chuyển thể anime, tuy nhiên, God Eater chưa bao giờ thất bại trong việc giải trí. God Eater ban đầu là một trò chơi ra mắt trong khoảng tháng hai năm 2010 dành cho hệ máy PSP. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt trò chơi Monster Hunter, thì bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Tạp Chí Otaku muốn cung cấp cho độc giả nhiều đề cử liên quan đến các anime, với danh sách 6 Anime Giống God Eater sau đây hy vọng bạn có thể tìm thấy những bộ Anime yêu thích của mình.

1. Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng tư 2016-Tháng Bảy 2016

Trong một thế giới chịu ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ, một loài quái vật nguy hiểm đã xuất hiện đe dọa hàng loạt tính mạng của nhân loại. Chúng có vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, loài người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc cho họ.

2. Devil Survivor 2 The Animation

 • Số tập: 13
 • Phát sóng: tháng 4 năm 2013-tháng sáu 2013

Nội dung phim kể về những thế lực ngầm có âm mưu như Septentriones đang tìm cách tiêu diệt Nhật Bản, đây được xem là những tổ chức khét tiếng có nhiều vũ khí hặng nặng nhất trên thế giới, phần lớn các anh hùng đều bị chúng khống chế và trở thành những anh hùng điên thoại cùng với thế lực siêu nhiên ấy giao ước giúp chúng mới có cơ hội sống xoát, còn bọn xâm lượt kia mới thật sự nham hiểu hơn, vậy làm sao các anh hùng của chúng ta có thể hợp sức lại trong vòng duy nhất 7 ngày để tiêu diệt lũ Septentriones quái quỷ này.

3. World Trigger

 • Số tập: 73
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2014 – tháng tư 2016

Một cánh cổng từ 1 thế giới khác xuất hiện và tiếp theo sau đó là 1 cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh gồm những sinh vật bất khả chiến bại bước ra từ các cánh cổng . Phe bảo vệ trái đất là 1 tổ chức mang tên Border gồm các chiến binh bí ẩn sử dụng Trigger – 1 loại vũ khí của các sinh vật ngoài hành tinh để chiến đấu !!

Tôi sẽ phải không đồng ý với ý kiến nhiều người có vẻ được từ đầu tiên ấn tượng về phim hoạt hình Nhật Bản này. Tôi yêu nó, nhất là vũ trụ, âm mưu, và tính cách. Đáng cho cơ hội và tiếp tục xem. Tôi nghiện!

4. Gate: Jieitai Kanochi, Kaku Tatakeri (Gate: Thus the JSDF Fought there!)

 • Số tập: 12
 • Phát sóng:. Tháng 7 năm 2015 – tháng chín 2015

Phim chỉ dành cho đối tượng trên 17 tuổi. Hàng loạt các chiến dịch quân sự bắt đầu khi một cánh cổng xuất hiện ở Ginza Tokyo từ cánh cổng đó những con quái vật, các hiệp sĩ thời trung âu cổ xuất hiện và bắt đầu chém giết những người dân ở Tokyo

5. Schwarzesmarken

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng 1 năm 2016 – tháng ba 2016

Câu chuyện của bộ phim tập trung vào phi đội số 666 vào năm 1983, 18 năm trước các sự kiện trong series light novel Muv-Luv Alternative: Total Eclipse. Cả hai đều là phần phụ truyện của visual novel Muv-Luv Alternative do hãng Age phát hành vào năm 2006.

6. Tales of Zestiria X

 • Số tập: 12
 • Phát sóng: tháng sáu 2016 –  Hiện nay phát sóng

Sorey là một con người, cậu ta lớn lên ở thế giới của những vị thần Seraphim, những vị thần đó không thể nhìn thấy con người. Sorey tin trong văn học dân gian nói rằng “từ lâu, con người đã có thể nhìn thấy các vị thần Seraphim”, ước mơ làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa để làm cho thế giới mà con người và thần Seraphim có thể sống với nhau. Một ngày nọ, Sorey đến thế giới của con người lần đầu tiên . Cậu bị lôi kéo vào một vụ việc và sau đó cậu rút ra một thanh kiếm thánh bị gắn ở một tảng đá và trở thành một Shepherd, sứ mệnh của cậu bắt đầu cùng với các đồng đội.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận