Cùng Tạp Chí Otaku điểm qua 6 Anime tương tự Boku no Pico nhé !

Boku no Pico

Nội dung của Boku no Pico​ của tôi xoay quanh một cậu bé nhút nhát tên là Pico, người đang làm việc tại quán cà phê của ông cậu vào mùa hè với hi vọng có thể tìm kiếm thêm được vài người bạn. Rồi cậu nhanh chóng gặp một chàng trai tên là Tamotsu “Mokkun”, trớ trêu khi anh chàng này nghĩ rằng Pico là một cô gái nên đã chủ động tìm cách để “cám dỗ cậu”. Sau đó tại nhà của Mokkun, Pico hỏi Mokkun có suy nghĩ gì về cậu nhưng anh không trả lời. Pico bỏ đi và cắt tóc của mình. Mokkun chạy đi tìm và cả hai làm hòa ở cuối tập phim.

 • 1. Okane ga Nai (No Money!)
 • Số tập: 4
 • Phát sóng: Tháng 2 năm 2007 – Tháng 12 năm 2007
Somuku Kanou, chủ một công ty tài chính, đã mua Yukiya Ayase trong một cuộc đấu giá. Đối với Somuku Kanou, đó là việc đương nhiên phải làm với người mà anh ta yêu - Cậu bé thiên thần xuất hiện trong cơn mưa quá khứ, đưa chiếc dù nhỏ che mưa cho một tên tả tơi ngồi bên bãi rác - Là người mà anh ta nguyện sẽ bảo vệ trọn đời. Vấn đề là, Ayase không nhớ gì về anh ta, và trong mắt cậu, Kanou chỉ là một kẻ ngoài cuộc khi đã "nói xấu" người anh họ của cậu, rằng hắn đã đem cậu đi gán nợ để thoát khỏi móng vuốt một băng nhóm nọ (Sự thật đúng là vậy ). Và ngày đầu tiên, với tính khí của cả hai, một chuyện đáng tiếc đã xảy ra... Liệu Somuku Kanou có thể dành được tình cảm người người mình yêu, trong khi thậm chí anh ta đã bắt Ayase phải "use his body" để trả món nợ với mình ?
 • 2. Shounen Maid Kuuro-kun: Tenshi no Uta
 • Số tập: 1
 • Phát sóng: Tháng 9 năm 2010
Cậu bé Kuro-kun bị cha mình gán nợ, cậu bị buộc phải trả nợ, vì thế cậu phải bán mình làm người giúp việc.
 • 3. Loveless
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2005 – Tháng 6 năm 2005
Aoyagi Ritsuka là một cậu bé 12 tuổi. Hai năm trước, cậu bé mất trí nhớ và bên trong cậu xuất hiện một nhân cách mới. Mẹ của Ritsuka thường đánh đập, tra hỏi cậu về Ritsuka “thật”, còn người anh trai cậu vô cùng yêu quý, người duy nhất cậu có thể tin tưởng – Seimei – đã bị giết một cách bí ẩn. Chợt một ngày, Soubi – một chàng trai kì lạ tự xưng là bạn của Seimei xuất hiện. Anh nói rằng tên thật của Ritsuka là “Loveless”, và Seimei đã giao cho anh trách nhiệm phải ở bên, bảo vệ Ritsuka. Từ đó, Ritsuka bị cuốn vào một thế giới nơi các cặp “Fighter” – “Sacrifice” chiến đấu với nhau bằng những lời chú.
 • 4. Enzai
 • Số tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2004 – Tháng 10 năm 2004
Cậu bé Guys xuất thân trong gia đình nghèo khó đột nhiên bị vu oan và bị kết án tù chung thân vì tội giết một người đàn ông mà cậu không hề hay biết. Ở trong tù Guys đã bị rape một cách dã man bởi người cai tù và các phạm nhân khác.. Guys có thể điều tra sự thật đằng sau vụ án này để tìm ra tên hung thủ thật sự hay không
 • 5. Papa to Kiss in the Dark
 • Số tập: 2
 • Phát sóng: Tháng 11 năm 2005 – Tháng 12 năm 2005
Mira Munakata là một câu học sinh lớp 10, trong cảnh đầu tiên của anime, bạn sẽ bắt gặp ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường cấp ba Hakuoh của cậu. Cậu yêu Kyousuke Munakata, một diễn viên đẹp trai, đồng thời là ba của cậu, và hai người họ đã có một tình yêu lãng mạn cùng với mối quan hệ thể xác. Tuy nhiên, rắc rối nảy sinh khi Mira phát hiện ra tờ giấy nhận con nuôi và nhận ra rằng mối quan hệ với Kyousuke có lẽ không bền chặt như cậu tưởng. Và càng khiến cho Mira đau khổ hơn là những suy nghĩ rằng Kyousuke đang lừa dối mình. Trong khi đó, một người phụ nữ, một nữ diễn viên xinh đẹp – Mitsuki Utsunomiya lại có tin đồn sẽ kết hôn với Kyousuke. Cùng lúc đó, Mira lại được những người như Takayki Utsunomiya – hội trưởng hội học sinh và Kazuki Hino – người bạn nối khố của cậu, cùng đeo đuổi.
 • 6. Sensitive Pornography
 • Số tập: 1
 • Phát sóng: Tháng 12 năm 2004
Câu chuyện bắt đầu với Seiji Yamada (Voiced by: Kenichi Suzumura), một họa sĩ vẽ truyện tranh mới nổi, và người yêu của Seiji, cũng là một họa sĩ chuyên vẽ hentai, tên là Sono Hanasaki, đồng thời cũng là thần tượng của Seiji. Cốt truyện bắt đầu phát triển từ lúc Seiji tưởng Sono là phụ nữ. Sau khi Seiji biết Sono là đàn ông, Seiji vẫn yêu Sono, và họ đã có một mối quan hệ rất thân mật gắn bó. Seiji đã trở nên quẫn trí khi biết được quá khứ của Sono rằng anh ấy đã quan hệ với rất nhiều người trước đây, và hai người tách ra. Nhưng sau đó, họ đã quay về bên nhau khi Seiji biết được những tổn thương về tình cảm của Sono khi anh phải chịu rất nhiều sự bỏ rơi và tình cảm chỉ được biết đến qua quan hệ thể xác.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận