Sự cuốn hút của One Punch Man có được do sự đóng góp cho nhiều yếu tố của anime – bài hát mở đầu, cảnh chiến đấu, Saitama và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, sự rung cảm thực sự từ anime đến từ sự hài hước được pha trộn với tất cả các yếu tố khác. Nếu bạn cần một số ví dụ, dưới đây là một số khoảnh khắc đó đấy!

Cậu bé với cái cằm chẻ đôi

Cậu bé với cái cằm chẻ đôi xuất hiện trong tập đầu tiên của One Punch Man, hứa hẹn mang lại nhiều điều hài hước cho phần còn lại của anime. Saitama phải bảo vệ đứa trẻ này khỏi dị nhân Crabrante. Anh không thực sự muốn bởi vì đứa trẻ không dễ thương lắm cho lắm, vì cậu ta đã vẽ bậy lên người Crabrante trong lúc hắn đang ngủ, nhưng dù sao thì Saitama cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.

Tên khổng lồ đập nhầm em trai của mình

Hukegao, nhà khoa học điên, đã tạo ra steroid cơ bắp và sử dụng nó cho anh trai mình, biến anh ta thành một người khổng lồ. Mặc dù nó làm cho anh trai anh ta to hơn và khỏe hơn, nhưng nó không làm cho anh ta thông minh hơn. Trong khi nhắm đến Saitama, Beefdding vô tình vung tay nhầm bên, không trúng Saitama thay vào đó là anh trai của mình, khiến anh ta bẹp dí… một câu truyện hài hước và cũng hơi đáng buồn :((

Khỏa thân đập muỗi chúa

Ngay trước khi Genos chuẩn bị tự hủy sau khi bị nữ chúa Muỗi “hành” trong tập 2, Saitama đã giải quyết tất cả bằng cách đánh cô đi bởi một đòn duy nhất để cứu Genos, nó buồn cười hơn bởi vì thánh Sai đang trần như nhộng.

Làm gián đoạn cuộc đào thoát của Ground Dragon chuột chũi

Sau khi hạ gục Beast King, Ground Dragon 3 chân 4 cẳng đào hầm chạy trốn. Tuy nhiên, lối thoát của hắn bị gián đoạn bởi khuôn mặt này, khuôn mặt “bất ngờ chưa” của Saitama.

Saitama bỏ lỡ buổi giảm giá

Lúc này, Saitama đang phải đối mặt với kẻ thù mạnh nhất của mình cho đến nay, Ashura Kabuto, một dị nhân mà ngay cả người tạo ra nó cũng sợ hãi. Khi Saitama bị Kabuto quăng quật xung quanh, chỉ có một điều trong tâm trí anh ta: sự thật bi thảm là anh ta đã bỏ lỡ việc mua hàng ở chợ vì anh ta quên mất đó là thứ bảy. thật Kinh dị!

Năm đấm “há miệng chờ sung”

Lần đầu tiên Saitama chạm trán Tốc độ âm thanh Sonic, Sonic cố gắng thể hiện tốc độ cực cao của mình trong trận chiến. Tuy nhiên, động lực của Sonic đưa anh ta đi quá xa … tự lao ngay vào nắm tay của Saitama!

Những siêu anh hùng S-class hài hước

Tất cả các anh hùng thuộc lớp S đều khá hài hước, từ tính cách cục súc, kỳ lạ của Tatsumaki và Puripuri, vẻ bề ngoài của Thần lợn và Chó canh phòng. Những chi tiết sáng tạo giúp cho mọi thứ trở nên vui nhộn và thú vị.

Khuôn mặt “OK”

Từ webcomic đến anime, khuôn mặt “OK” của Saitama nổi tiếng vì cho thấy sự bàng quan, hài hước khi đứng trước bất kỳ kẻ thù nào mà anh ta gặp phải.

Ngay cả siêu anh hùng cũng gặp ác mộng

Một số người sợ nhện. Những người khác sợ độ cao. Nhân vật chính siêu mạnh của chúng ta, Saitama lại có nỗi sợ với boogers? Với tiếng thét kinh hoàng từ người anh hùng yêu thích khiến fan hâm mộ thích thú chia sẻ khoảnh khác hài hước về anh chàng tưởng như chẳng biết sợ thứ gì cả.

Những đòn tấn công đặc biệt của Saitama

Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất trong tập cuối của One Punch Man phần 1 là khi Saitama không thể đánh bại Boros chỉ bằng một cú đấm bình thường. anh phải dùng đến đòn tấn công đặc biệt của mình, được đặt tên vui nhộn là “những cú đấm bình thường liên tiếp” và “cú đấm nghiêm túc”.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI NÀY?


Có thể bạn quan tâm!

Bình Luận